Đóng

Tháng Tám 19, 2019

Vậy thang nhôm rút Nikawa và các loại thang rút thông thường có gì khác biệt?

Thương hiệu:

Nikawa là một trong những THƯƠNG HIỆU nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thang nhôm đến từ xứ sở Nhật Bản. Sản phẩm  nổi bật với các dòng thang nhôm rút gọn chuyên dụng  dành riêng cho ngành điện lực, viễn thông, quảng cáo và xây dựng.  Nikawa đang ngày càng tự tin và khẳng định tên tuổi trên thị trườn thang nhôm nhập khẩu tại Việt Nam bằng chứng là chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến  siêu bền, siêu mạnh và siêu chắc chắn.

Thang nhôm rút Nikawa chia thành 2 dòng chính là thang rút đơn và thang rút đôi. Chiều cao tối đa của thang nhôm rút Nikawa dạng chữ I  5.6m. Thang nhôm Nikawa đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu EN 131.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Chất liệu nhôm tiêu chuẩn

Nhôm là một trong những chất liệu quan trọng nhất trên một chiếc thang rút và hầu hết người tiêu dùng không để ý vì tập trung vào phần thiết kế và giá thành. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên làm việc trên cao như lắp đặt camera, viễn thông thì bạn không nên bỏ qua thông số kỹ thuật này.

Thang nhôm NIkawa được chế tác từ hợp kim nhôm 6063 – thang nhôm Nikawa đáp ứng tốt yêu cầu công việc trong gia đình lẫn chuyên nghiệp. Vì được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp nên thang rất chắc chắn và đặc biệt chịu va đập mà không bị biến dạng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Bạn nên chú ý rằng những dòng thang nhôm giá rẻ chất lượng kém ngoài thị trường hầu hết được sản xuất bằng cách rút ngắn độ dày nhôm. Nên thang rất dễ có khả năng bị cong, bẹp, hoặc méo khi sử dụng hoặ va đập quá mạnh vào vật cản. Chất liệu và thiết kế của thang nhôm Nikawa Nhật thì điều này tuyệt đối không thể xẩy ra.

Đường kính ống thang lớn hơn

Hầu hết các dòng thang nhôm rút Nikawa đều được thiết kế đường kính ống thang lớn hơn so với các loại thang nhôm rút thông thường khác.
VD như thang nhôm rút đa năng Nikawa NK-38:
– Kích thước 87×49,5×9,8 cm
– Chiều cao tối đa 3.8m
– Chiều dài rút gọn 0.87m
– Trọng lượng 10,8 kg
– Số bậc: 13 bậc
– Chất liệu: Nhôm đai thang màu xanh
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131
– Nhãn hiệu: NIKAWA
– Bảo Hành: 18 Tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm
-> Nhờ đường kính ống lớn hơn rất nhiều nên thang rút Nikawa luôn đảm bảo chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

Trọng lượng lớn hơn

Tùy vào từng mẫu thang mà có trọng lượng khác nhau ví dụ như thang nhôm ghế – sử dụng chủ yếu trong công việc gia đình thì trọng lượng thang càng nhẹ càng tốt. Vì thang ghế dành cho gia đình không cần quá cao và yêu cầu công việc cũng không nặng nhọc, không yêu cầu tải trọng cao nên trọng lượng thang nhẹ sẽ giúp bạn di chuyển thang dễ dàng qua các phòng thì thang công nghiệp, thang dùng cho điện lực viễn thông lại không thể dùng cách này để mua thang.

Thang nhôm rút có trọng lượng khoảng 10 – 25 kg tùy vào dòng thang rút đơn hay rút đôi. Dòng thang được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063, ống thang dày tạo độ kít vật liệu là nguyên nhân chính khiến cho trọng lượng của thang cao hơn hẳn so với những loại thang thông thường khác. Điều này đảm bảo sản phẩm luôn chắc chắn và tải trọng đảm bảo cao nhất, an toàn hơn nhưng vẫn không gây bất kỳ trở ngại nào cho người sử dụng.

Độ khít ống thang nhỏ hơn

Độ khít là khe hở giữa các ống thang, khe hở càng nhỏ thì thang càng chắc chắn, không rung lắc khi sử dụng. Ống thang nhôm rút Nikawa được đúc nhiều lần so với các loại thang nhôm rút thông thường.

Điều này được kiểm chứng bằng mắt thường hoặc dùng thước đo hoặc khi bạn thu gọn thang. Nếu thang xuống nhanh tạo tiếng va chạm to giữa các bậc thì chứng tỏ thang có khe hở ống lớn, khi thang xuống chậm từ từ chứng tỏ thang có khe hở ống nhỏ..

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn phân biệt thang nhôm rút Nikawa và các loại thang rút thông thường. Hãy lựa chọn thang nhôm Nikawa đảm bảo an toàn nhé!

Nikawa Liên quan