Đóng

Tháng Sáu 29, 2021

Ứng dụng nổi bật của các loại máy khoan Bosch

Tháng Sáu 29, 2021 Bosch

Bạn thường xuyên sử dụng các loại máy khoan Bosch cho nhu cầu công việc của mình nhưng bạn có biết hết tất cả các tính năng và công dụng tuyệt vời của chúng không? Hãy cùng DIY Homedepot theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những ứng dụng thực tế quan trọng của các dòng khoan Bosch với đời sống của chúng ta nhé!

1. Các loại máy khoan Bosch dùng cho xây dựng, sửa chữa nhà cửa

Khoan Bosch dùng cho các công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao như thi công các công trình xây dựng nhà cửa, làm cầu đường giao thông… chính là các dòng khoan búa, khoan bê tông chuyên dụng với công suất lớn, khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu quả cao ở những công trường có điều kiện khắc nghiệt và phức tạp.

Máy khoan búa 790W Bosch GBH 2-24 RE

Thiết bị khoan búa phù hợp với các công trình vừa và nhỏ, được sử dụng phổ biến như Bosch GBH 3-28DRE, Bosch GBH 2-26DRE, Bosch GBH 2-24DRE… Công trình có quy mô lớn thường đòi hỏi các dòng khoan bê tông có công suất cực mạnh, khả năng khoan tối đa đáp ứng tốt nhất phạm vị cần khoan như Bosch GBH 5-40D, Bosch GBH 8-45D hay Bosch 1500W GBH 8-45DV…

Máy giúp khoan tường, khoan các khối bê tông nhanh chóng đồng thời tiết kiệm nhiều nhân lực và chi phí cho người dùng. Các dòng khoan bê tông có thêm chức năng đục còn mang lại hiệu quả tối ưu cho công tác thi công, xây dựng, rút ngắn nhiều thời gian với chất lượng công việc tốt nhất.

2. Các loại máy khoan Bosch dùng cho gia đình

Khoan Bosch được ứng dụng rộng rãi trong mỗi gia đình và dành cho những người thợ sửa máy, thợ điện, thợ mộc chuyên nghiệp là các loại khoan động lực, khoan xoay, khoan sắt… Chúng giúp bạn khoan lắp các thiết bị treo tường đơn giản hơn, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị máy, mộc nhanh gọn, chính xác nhất.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Bosch GSB 13RE SET, Bosch GSB 10RE SET và Bosch GSB 550 SET chính là những bộ khoan động lực được người dùng yêu thích, chọn mua nhiều nhất. Máy có công suất lớn, khoan nhanh, chính xác và đạt yêu cầu thẩm mỹ trên nhiều chất liệu khác nhau. Thiết kế máy nhỏ gọn, chắc chắn cùng tay cầm tiện dụng giúp bạn thao tác dễ dàng, hiệu quả ở cả những không gian nhỏ hẹp nhất.

3. Khoan Bosch dùng cho khoan lắp các thiết bị máy móc chuyên nghiệp

Nếu như các combo khoan động lực kèm các phụ kiện máy chính hãng đặc biệt thích hợp cho gia đình thì với những người thợ máy, thợ mộc hay thợ điện các thiết bị khoan như Bosch GSB 13RE, Bosch GSB 10RE và Bosch GSB 550 lại là lựa chọn tốt nhất. Phần nhiều những người thợ chuyên nghiệp này đều sở hữu bộ đồ khoan khá đầy đủ, nhu cầu mua khoan lẻ thường cao hơn mua set.

Thiết bị dễ sử dụng, khoan trên gỗ, sắt, thép hay các kim loại cứng với mũi khoan nhanh gọn, lỗ khoan đẹp mắt và cực kỳ chuẩn xác giúp những người thợ lắp ráp các chi tiết của thiết bị ăn khớp và khít hoàn toàn. Những công việc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối như làm mộc, cơ khí chế tạo máy… khoan cầm tay Bosch là thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Với nhu cầu sửa chữa đơn giản, khoan sắt, nhôm hay gỗ thông thường thì bạn có thể dùng các loại khoan xoay như Bosch 450W GBM 10RE, Bosch GBM 6RE hay khoan sắt Bosch GBM 350, Bosch GBM 320…

Máy Khoan Bosch GBM 6RE

Các loại máy khoan Bosch có thể phân theo nhiều cách, theo chức năng hay mục đích sử dụng nhưng chúng đều được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Khoan cầm tay Bosch giúp bạn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất, tiết kiệm nhiều thời gian, sức lao động và chi phí thi công cũng như thay mới, sửa chữa máy.

Bosch Liên quan