Đóng

Tháng Bảy 24, 2020

Top súng phun sơn giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm có giá dưới 2 triệu đồng của bạn, DIYhomedepot xin giới thiệu loại máy phun sơn giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay là súng phun sơn Ryobi PS-1000.

Súng phun sơn giá rẻ Ryobi PS-1000 hội tụ 5 điểm nổi bật

Súng phun sơn Ryobi PS-1000 vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và nước sơn cũng mịn, đều, đẹp hơn, cũng như tiết kiệm thời gian hơn khi dùng các loại con lăn hay chổi sơn thông thường

  • Nhỏ gọn: tuy là dòng máy phun sơn dùng điện nhưng Ryobi PS-1000 lại thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng và không chiếm nhiều diện tích cất giữ.  Trọng lượng chỉ có 3kg nên bạn có thể treo một bên vai, kết hợp với dây súng dài bạn có thể hoạt động trên diện rộng mà không cảm thấy mỏi tay.

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 500W

  • Tiện lợi: Với một nút bấm khởi động trên thân máy,  kết hợp với bóp cò trên tay cầm của bình sơn là bạn có thể hướng sơn mọi vị trí mà mình mong muốn. Bình chứa sơn có dung tích lớn 1.000 ml nên không cần thường xuyên thêm sơn, giúp tiết kiệm thời gian thực hiện.
  • Đa năng: Có thể hoạt động sơn trên nhiều loại bề mặt như tường, gỗ, kim loại, ngoài ra bạn có linh hoạt sử dụng nhiều đầu phun khác nhau để phù hợp với các loại sơn khác nhau, các diện tích và độ chi tiết của các bề mặt cần sơn.
  • An toàn: Tay cầm thiết kế chắc chắn, có độ ma sát cao, không gây mỏi tay và chống trơn trượt khi thao tác.
  • Tiết kiệm điện: Ryobi PS-1000 có công suất thấp chỉ 500W – mức công suất tuy không quá lớn nhưng đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, giúp tiết kiệm điện và tạo độ ồn thấp trong quá trình sơn mà vẫn đảm bảo nước sơn mịn, đều, bền màu.

Súng phun sơn Ryobi PS-1000 áp dụng công nghệ hiện đại

Ngoài các điểm mạnh chung như trên, thì súng phun sơn giá rẻ Ryobi PS-1000 còn có một số ưu điểm vượt trội khi được áp dụng công nghệ HVLP - High Volume Low Pressure hiện đại giúp tiết kiệm thời gian sơn, lượng sơn cũng như hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người sơn và môi trường khi giảm được lượng tàn sơn văng ra không khí. Kết hợp với 3 kiểu dáng tia phun quạt ngang, quạt dọc và chụm tròn thích hợp cho mọi diện tích sơn lớn hay khi cần sơn những chi tiết tinh xảo.

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 500W

Súng phun sơn Ryobi PS-1000 ứng dụng nhiều công việc

Súng phun sơn giá rẻ Ryobi sử dụng điện năng, cho lực phun 0.1-0.2 bar mạnh mẽ, có khả năng dùng cho mọi loại sơn từ sơn gốc dầu, gốc nước…Bạn có thể phun đa dạng các loại sơn nội ngoại thất, và các chất mồi khác dựa trên sơn… và có thể phun lên nhiều bề mặt và ở mọi vị trí dù là những góc nhỏ.

Máy phun sơn điện cầm tay Ryobi giúp bạn sẽ trở thành một thợ sơn chuyên nghiệp và hơn thế nữa bạn không phải mất thời gian hay công sức gì cả.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc súng phun sơn giá rẻ ưng ý để tiếp tục sở thích làm đồ DIY cũng như tân trang nhà cửa, tạo nên không gian sống thật đẹp cho gia đình.

Chuyên Mục Khác Liên quan