Đóng

Tháng Chín 14, 2020

Top máy khoan đa năng Makita sở hữu đầu khoan gài SDS Plus

Bạn đang tìm kiếm máy khoan đa năng Makita sở hữu đầu khoan gài SDS Plus, hãy tham thảo ngay những gợi ý dưới đây của DIYhomedepot để lựa chọn cho công việc của mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Đầu khoan SDS Plus sử dụng phổ biến ở các dòng khoan bê tông của hãng, với nhiều tính năng nổi bật giúp cố định mũi khoan chắc chắn, tăng cường sức mạnh cho khoan khi làm việc thao tác trên bề mặt vật liệu cứng.

1.Máy khoan đa năng Makita HR2630

Đây là chiếc máy khoan đa năng 3 chế độ của Makita, làm việc với công suất 800W. Chiếc máy khoan cho khả năng khoan bê tông 26mm, khoan thép: 13mm và khoan gỗ 32mm. Là chiếc khoan búa trang bị thêm chức năng đục với lực đập đạt đến 2.9J, không thua kém so với dòng máy đục chuyên nghiệp.

Máy khoan bê tông Makita HR2630

Đầu khoan gài SDS Plus tương thích với mũi khoan từ  4 – 26 mm.  Máy khoan còn hỗ trợ người dùng với trợ tay cầm phụ giúp hạn chế rung khi khoan, thanh canh độ sâu, hộp đựng sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong công việc khoan vật liệu.

2.Máy khoan búa Makita HR2810

Makita HR2810 nổi bật với công suất hoạt động lên tới 800W, sử dụng đầu khoan gài SDS Plus, làm việc với lực đập mạnh mẽ 2.9J. Là dòng khoan 3 chức năng hỗ trợ người dùng trong công việc khoan và đục bê tông nhanh chóng, làm việc hiệu quả, khoan mà không làm phá vỡ kết cấu bề mặt vật liệu.

Máy khoan bê tông Makita HR2810

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy phục vụ yêu cầu khoan bề mặt vật liệu cứng thì HR2810 sẽ là lựa chọn phù hợp.

Với công suất khủng như trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc  khoan bê tông 28mm, thép 13mm, khoan gỗ 32mm. Makita HR2810 tích hợp chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử, linh hoạt nhất cho từng bề mặt vật liệu.

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, tính năng tiện ích cùng độ ổn định cao, máy khoan bê tông Makita sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.

3.Máy khoan búa Makita HR3210C

Là một chiếc máy khoan búa chuyên dụng nằm trong hạng cân trên 4kg phục vụ yêu cầu chuyên nghiệp, Makita HR3210C hiện đang là chiếc máy khoan đa năng sử dụng đầu khoan gài SDS Plus có công suất lớn nhất của Makita tính đến thời điểm hiện tại. Máy khoan sử dụng loại đầu gài SDS Plus giúp tháo lắp mũi khoan rất nhanh.

Makita HR3210C sử dụng mũi khoan từ 4-32mm, công suất làm việc 850W, tốc độ đập 5.5J chắc chắn sẽ đảm bảo yêu cầu làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Máy khoan bê tông Makita HR3210C

Nổi bật là của dòng máy là độ rung thấp AVT, cực kỳ thoải mái tạo hiệu suất vượt trội khi có thể khoan bê tông đường kính tối đa 32mm, thép 13mm và gỗ 32mm.

Với tay nắm phụ xoay 360 độ giúp thao tác thuận tiện. Công tắc tích hợp chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử kết hợp đảo chiều quay, phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

Hy vọng với 3 gợi ý khoan đa năng Makita sở hữu đầu khoan gài SDS Plus bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thắc mắc hay đặt mua hãy liên hệ ngay với DIYhomedepot để được hỗ trợ nhanh nhất!

Makita Liên quan