Đóng

Tháng Tư 28, 2021

Top 4 lưu ý khi quyết định mua máy khoan tường giá rẻ

Những chiếc máy khoan tường giá rẻ luôn là lựa chọn của nhiều người sửu dụng, tuy nhiên làm thế nào để có thể vừa mua được máy khoan tường giá rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng. hãy cùng theo dõi 5 điều bạn cần lưu ý sau:

1. Xác định tầm giá máy khoan cầm tay mà bạn muốn mua

Hãy cân nhắc thật rõ ràng số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để mua một chiếc máy khoan giá rẻ, bởi giá máy khoan tường thường sẽ rải đều từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng, nếu bạn không cho mình con số cụ thể, bạn sẽ bị phân vân mãi không chọn máy được.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 món

2. Nhu cầu của bạn khi mua máy khoan tường giá rẻ là gì?

Hãy xem xét xem nhu cầu công việc của bạn là gì; Tại sao bạn lại cần một chiếc máy khoan tường?… Đây là việc đầu tiên bạn cần phải xác định rõ nhu cầu cho lâu dài của mình nhằm tránh lãng phí khi mua một chiếc máy khoan tường không phù hợp.

3. Những đặc điểm quan trọng cần chú ý

Công suất máy: cho biết công suất của máy khoan khi làm việc, công suất càng lớn thì khả năng khoan lỗ sẽ càng tốt hơn.
Kiểu điều khiển của máy khoan tường: nên mua những loại máy khoan tường giá rẻ đời càng mới càng tiện dụng vì những dòng máy khoan này được tích hợp thêm khả năng điều khiển bằng điện tử, điều khiển vô cấp tốc độ và có chức năng tiến lùi.
Công dụng: Bạn nên tìm hiểu thêm về các thông số như kích thước đường kính làm việc lớn nhất khi khoan tường của máy, lực đập,…

Kiểu khoan đầu cặp cũng là một yếu tố bạn nên chủ ý nếu bạn chuyên sử dụng để khoan gỗ, sắt…

Điện áp nguồn điện mà máy sử dụng: cần kiểm tra xem điện áp đầu vào yêu cầu của máy là bao nhiêu, mạng lưới sử dụng có đáp ứng được không

Máy khoan động lực Makita M0800B

Dịch vụ bảo hành: Máy khoan tường giá rẻ có được bảo hành không, được bảo hành như thế nào, thời gian bảo hành ra sao trung tâm bảo hành ở đâu…

4. Bạn cần tìm hiểu trước một số hãng sản xuất máy khoan tường mà bạn tin tưởng

Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất các dòng máy khoan tường, mỗi hãng đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên theo như tìm hiểu của DIYhomedepot, bạn hãy chọn nhà sản xuất mà bạn cảm thấy đem lại cho bạn sự tin tưởng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của họ. Bạn có thể tham khảo một số hãng sản xuất như:

  • Máy khoan cầm tay của Đức: Bosch, Philip, Muller,…
  • Máy khoan cầm tay của Nhật: Makita, Ryobi,…
  • Máy khoan cầm tay của Mỹ: Stanley, Black&decker…

Máy khoan động lực Makita M0800B

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua máy ở những đơn vị phân phối chuyên nghiệp để được đảm bảo về các dịch vụ bảo hành, giao hàng cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy khoan tường giá rẻ. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Tin Tức Liên quan