Đóng

Nikawa

Tháng Mười Hai 5, 2021

Top 3 dòng thang nhôm xếp đa năng giá rẻ được sử dụng nhiều nhất

Các sản phẩm thang nhôm xếp đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những dòng thang xếp đa năng có tính ứng dụng cao, có thể chuyển đổi theo nhiều kiểu dáng khác nhau như chữ A, hoặc tăng kích thước với thang chữ I.
Cùng tham khảo qua top 3 thang xếp đa năng dưới đây để có lựa chọn cho nhu cầu của bạn.

1.Thang nhôm xếp đa năng 4 đoạn Nikawa NKG-43

Đây là dòng thang nhôm xếp 4 đoạn được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ và có khả năng chịu lực cao. Mỗi đoạn có 3 bậc có thể gấp vào hoặc mở ra linh hoạt, tạo dược nhiều kiểu dáng vững chắc theo mục đích sử dụng.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Thang xếp nhôm còn được phủ một lớp sơn chống gỉ sét mang lại khả năng bền bỉ theo thời gian.
Các khóa chốt được gia công chi tiết đảm bảo sự chắc chắn.

Ngoài ra ở chân thang còn được trang bị lớp cao su chống trượt đảm bảo an toàn lao động.
Dòng sản phẩm này có giá tầm : 1.800.000 VND .

2.Thang xếp đa năng 4 đoạn Nikawa NKG-44

Dòng thang xếp nhôm này có thiết kế gọn nhẹ và được chia thành 4 đoạn, Nhưng dòng thang xếp này được cải tiến hơn với hệ thống chốt khóa linh hoạt giúp tạo được 5 kiểu dáng đứng phù hợp tạo sự đa năng cho người sử dụng như chữ I, U , L, M, A.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất và được phủ một lớp sơn chống tĩnh điện, chống gỉ sét.

Dòng thang nhôm này có thể ứng dụng được trong rất nhiều công việc, thiết kế gọn, nhẹ nên dễ dàng mang và di chuyển giữa các nơi làm việc.

Tạo được các tư thế đứng phù hợp với các công việc như : công việc gia đình, công việc trên cao, công việc cần dàn giáo.

3.Thang nhôm gấp đa năng DIY TLG -4D

Khác với các sản phẩm thang nhôm gấp ở trên đây là sản phẩm thang nhôm cao cấp của DIY một thương hiệu thang chất lượng cao của Việt Nam. Với thiết kế đẹp, gọn và nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp mang lại khả năng sử dụng bền lâu theo thời gian.
Thang gấp TLG-4D được phủ một lớp hợp kim chống sự ăn mòn và tăng thêm độ cứng cho sản phẩm, với dòng thang gấp đa năng này người dùng có thể tạo được nhiều hình dáng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Dòng thang nhôm xếp đa năng chắc chắn là sản phẩm mà các bạn cần bởi những ứng dụng thiết thực của nó trong đời sống. Nên lựa chọn những sản phẩm thang xếp đa năng của các thương hiệu nổi tiếng, chọn những địa chỉ cung cấp uy tín đề đảm bảo được mức giá cả phù hợp và nhận được sản phẩm chính hãng.