Đóng

Bosch

Tháng Mười Một 10, 2021

Top 3 dòng máy rửa xe bosch được người dùng ưa chuộng

Đặc điểm nổi bật của các dòng máy rửa xe Bosch đó là thiết kế rất linh hoạt, không chỉ có tác dụng vệ sinh xe mà còn thích hợp sử dụng cho hầu hết các công việc dọn dẹp trong gia đình. Vậy bạn đã biết lựa chọn dòng máy rửa xe nào phù hợp sử dụng cho gia đình chưa? top 3 sản phẩm máy rửa xe của Bosch được gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

1.Máy rửa xe Bosch Aquatak 100LL

Đây được xem như là dòng máy đời đầu của Bosh Với thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ. Hai khay để chứa súng và đầu kết nối, dây được quấn gọn gàng ở phần đai bên hông.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 100LL

Máy rửa xe AQT 100LL  sử dụng công suất 1200W cùng với áp lực nước là 100bar. Với công suất này thì người sử dụng hoàn toàn có thể vệ sinh xe một cách dễ dàng. Máy hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể bơm được 300 lít nước trên giờ, được trang bị hệ thống tự động ngắt khi máy hoạt động quá tải đảm bảo máy sử dụng bền lâu.

2.Máy rửa xe Aquatak 110

Dòng máy rửa xe Bosch này được thiết kế hoàn toàn khác so với máy Aquatak 100, kích thước của máy lớn hơn được cải tiến ở phần tay cầm có thể gắn súng và đầu kết nối tiện dụng. Thiết kế máy rất gọn gàng chỉ như một chiếc va li rất dễ dàng khi di chuyển.

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110

Máy vẫn dữ công suất là 1300W nhưng với áp lực nước được tăng lên 110bar mang lại hiệu quả phun xịt mạnh hơn đánh bay được mọi bùn đất trên xe của bạn. Máy được trang bị đầy đủ hệ thống tự ngắt khi quá tải, đầu kết nối thông minh, đầu lọc nước giúp bảo vệ máy. Ngoài ra còn được tặng kèm theo 1 đọc phun và bình xịt xà phòng giúp hỗ trợ cho công việc.

3.Máy rửa xe cao áp Univer Aquatak 125

Với dòng máy này mọi thiết kế đều được cải tiến, gọn nhẹ hơn rất nhiều được làm mới ở phần tay cầm có thể kéo, rút linh hoạt. Các khay gắn phụ kiện và súng phun tiện dụng rên máy giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

Máy rửa xe Bosch này được nâng cấp hoàn toàn về mặt công suất lên đến 1500W và áp lực cũng được đẩy mạnh lên 125bar. Mạnh mẽ hơ hai dòng máy được nêu bên trên nên chắc chắn rằng việc vệ sinh chiếc xe của bạn sẽ không thành vấn đề khi sử dụng máy Univer Aquatak 125 này.

Cũng như hai dòng trên mấy trang bị đầy đủ hệ thống tự ngắt khi quá tải, hệ thống tự hút nước từ bình chứa, đầu kết nối thông minh, đầu lóc nước bảo vệ. Bộ phụ kiện kèm theo của sản phẩm này cũng khá nhiều gồm các đầu phun xịt, dây nối ống nước, bình xịt xà phòng.

Ngoài những ứng dụng trong việc rửa xe hàng ngày những dòng máy được nêu bên trên đều có thể ứng dụng được nhiều công việc khác trong gia đình như: dọn vệ sinh sân vườn, làm sạch các vật dụng gia đình, vệ sinh tường, trần nhà, tắm cho các vật nuôi…

Qua những mô tả về các dòng máy rửa xe Bosch được nêu bên trên chắc chắn các bạn đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp rồi phải không. Những sản phẩm này đều có mức giá tầm trung và các bạn có thể mua được sản phẩm tại các của hàng của DIYmart.