Đóng

Tin Tức

Tháng Sáu 15, 2022

Top 2 thang nhôm DIY bán chạy trong năm 2022

Năm 2022, là năm của sự phát triển trong công nghệ và thang nhôm cũng không nằm khỏi vòng biến chuyển đó. Hãy cùng DIYhomedepot điểm danh 2 dòng thang nhôm DIY bán chạy nhất trong dịp cuối năm 2022 liền nhé!

1.Thang nhôm rút chữ A DIY TL-AI-56S

Thang nhôm rút DIY TL-AI-56S là dòng thang thuộc nhóm rút đôi. Dòng thang có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn và bạn dễ dàng sử dụng thế thang chữ I một cách linh hoạt. Đặc biệt thang nhôm rút NK-56AI-Pri hiện đang là dòng thang có chiều cao lớn nhất của thương hiệu DIY và có nhiều tính năng đặc biệt vô cùng nổi bật trong dòng thang rút đôi cải tiến mới.

Vì là dòng thang rút đôi nên khi sử dụng sản phẩm dưới dạng chữ A, giúp thang đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa. Chiều dài của thang bạn có thể linh hoạt sử dụng và có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc. Thang rút chữ A có thể tăng chiều cao lên gấp hai lần để phục vụ cho những công việc ở trên cao hơn.

Thang nhôm rút chữ A DIY được sản xuất theo công nghệ Mỹ, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu u. Thang có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, vận chuyển. Dòng thang trang bị 2 chân phụ giúp tăng độ chắc chắn cân bằng và bạn dễ dàng tháo rời bất cứ lúc nào để phù hợp với địa hình làm việc của người sử dụng. Nhằm hỗ trợ cho người dùng khi vận chuyển thang trang bị 2 bánh xe giúp bạn kéo di chuyển dễ dàng.
Chỉ với thao tác rút thật đơn giản và nhẹ nhàng, bạn có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi góc sử dụng, để thang ở dạng chữ A hoặc chữ L giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng cần xử lý.
Thang nhôm DIY bán chạy không chỉ gấp chữ A cao tới 2.8m hay dạng chữ I có chiều cao tối đa là 5,6m mà còn có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy có thể hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi làm việc ở độ cao lớn hơn, bạn chỉ cần mở chốt khóa và chuyển thang sang dạng chữ I. Như vậy bạn đã có một chiếc thang với chiều cao gấp chữ A ban đầu.

Kích thước: 105x50x20 cm
Chiều cao tối đa chữ A: 2.8m
Chiều cao tối đa duỗi thẳng: 5.6m
Chiều cao rút gọn: 1m
Số bậc: 2×9 bậc
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Độ dày nhôm: 1.3-1.5mm
Tải trọng: 150 kg, tiêu chuẩn EN131
Trọng lượng (cả bao bì): 21 kg
Màu xanh

2.Thang nhôm gấp chữ A DIY MTL-44

Dòng thang thứ 2 sau thang nhôm DIY bán chạy TL-AI-56S chính là thang gấp đa năng MTL-44. Dòng sản phẩm cũng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, chắc chắn, không gỉ sét. Sản phẩm sử dụng tông màu chính là màu đen sang trọng, đẹp mắt.
Thang nhôm gấp đa năng DIY MTL-44 nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, hoặc xếp gọn, vận hành đơn giản. Sản phẩm có chiều cao duỗi thẳng tối đa 4,50 m và gấp chữ A thấp nhất là 1,3 m, chiều cao chữ A cao nhất là 2,3 m.


Ngoài việc thang có thể sử dụng thang chữ A hoặc chữ I, thì sản phẩm còn có khả năng “biến hình” cực kỳ tinh vi. Nếu bạn cần một giàn giáo nhỏ để sử dụng thì chỉ cần rút thang lồng bên trong ra làm 2 thang. Ở nửa bên ngoài, ta móc chốt khóa vào để cố định chân thang một cách chắc chắn. Dùng một bệ nhôm hoặc một ván gỗ để ở giữa hai chân thang sẽ là một nơi làm việc an toàn. Bạn có thể thoải mái di chuyển và làm việc hiệu quả hơn mà không mất thời gian dịch chuyển thang

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Kích thước thu gọn : 1402156 cm
Kích thước đóng gói: 1422258 cm
Chiều cao chữ A lớn nhất : 230 cm
Chiều cao duỗi thẳng (chữ I ) lớn nhất : 450 cm
Khoảng cách bậc : 30,5 cm
Số bậc : 4 * 4 bậc
Trọng lượng thang/ đóng gói :14 kg
Tải trọng: 150 kg, tiêu chuẩn EN131