Đóng

Tháng Một 27, 2021

Tìm hiểu mũi khoan bê tông chuôi gài 4 khía SDS PLUS Bosch

Dòng sản phẩm mũi khoan mũi khoan bê tông chuôi gài 4 khía SDS PLUS Bosch những phụ kiện không thể thiếu được trong các nhu cần làm việc trên các bề mặt cứng như bê tông và bê tông cốt thép trong xây dựng và gia dụng. Người dùng có thể dễ dàng phân biệt loại mũi khoan này bằng đầu cặp 4 khía đặc trưng của dòng SDS Plus của Bosch.

Tìm hiểu chung về mũi khoan bê tông chuôi gài 4 khía SDS PLUS Bosch

Với một hình dạng khỏe khắn cùng công nghệ carbide cho sức chịu lực mạnh mẽ, dòng mũi khoan SDS Plus sở hữu độ bền và thời gian sử dụng dài lâu cho phép người dùng nhanh chóng giải quyết những công việc nặng, khó khăn với cường độ làm việc liên tục mà vẫn có được tuổi thọ hết sức bền bỉ.

mui-khoan-be-tong-dau-gai-plus

Các dòng mũi khoan đầu gài SDS PLus hầu như sẽ sử dụng cho dòng máy khoan bê tông loại 2-4 kg. Ví dụ: Bosch GBH 2-20DRE, GBH 2-24DRE, GBH 2-26DRE, GBH 2-28DFV..

Các dòng mũi khoan bê tông chuôi gài 4 khía SDS PLUS Bosch hiện nay

Mũi khoan SDS plus-1 được tối ưu để khoan bê tông

Mũi khoan SDS plus-1 được tối ưu để khoan bê tông. Mảnh Vôn-Phram Carbide 2 lưỡi cắt giúp mũi khoan cứng hơn, trong khi thiết kế 2 rãnh xoắn hình chữ U hỗ trợ khả năng hút bụi hiệu quả và độ bền tiêu chuẩn.

Mũi khoan được dùng cho mục đích khoan tường và bê tông. Mũi khoan tương thích với tất cả các loại máy khoan búa xoay có đầu giữ SDS plus.

mui-khoan-be-tong-dau-gai-plus-1

Mũi khoan SDS Plus 5X với tốc độ vượt trội và không lo gãy mũi 

Nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong việc vận hành máy khoan, Bosch ra mắt mũi khoan SDS Plus-5x với cơ lý tính đặc biệt, cải thiện sự linh hoạt và bền bỉ giúp khoan xuyên các lớp bê tông cốt thép một cách mượt mà.

Với thiết kế rãnh xoắn 4-flute giúp thoát bụi nhanh và đầu mũi khoan 4 cạnh (khía) giảm thiểu các vấn đề kẹt gãy mũi khoan. Bên cạnh đó, SDS Plus-5x gia tăng sự chắc chắn cho từng mũi khoan với mũi định tâm, giúp tốt ưu hóa năng suất và độ chính xác trong công việc!

Các trở ngại của người dùng giờ đây đã được giải quyết với sản phẩm thế hệ mới SDS Plus-5x của Bosch với tiêu chuẩn an toàn hàng đầu thế giới và độ bền dài hạn với giá cả vô cùng cạnh tranh!

Sở hữu 3 đặc điểm tuyệt vời, mũi khoan SDS PLUS 5X mang đến hiệu năng đỉnh cao trong việc khoan trên bê tông và các vật liệu cứng:

mui-khoan-be-tong-dau-gai-plus-5x

  • Đầu mũi khoan 4 chấu, không kẹt hay gãy khi khoan trúng bê tông
  • Thân mũi được đúc nguyên khối từ thép cao cấp
  • Thiết kế 4 khía xoắn: Loại bỏ bụi nhanh cho tốc độ khoan cao hơn và chống hao mòn.
  • Ngoài ra, “dũng sĩ” này còn có thể rút ngắn tối đa quá trình thi công cùng tiết kiệm công sức khi thao tác trong thời gian dài, mang lại độ bền siêu đẳng.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến mũi khoan bê tông chuôi gài 4 khía SDS PLUS Bosch. Để giúp cho công việc của bạn hoàn thành một cách tốt nhất thì ngoài lựa chọn một chiếc khoan búa chính hãng thì lựa chọn mũi khoan là điều vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả công việc.

Bosch Liên quan