Đóng

Tháng Một 15, 2021

Tìm hiểu các công nghệ trên máy mài pin Makita

Máy mài pin Makita cao cấp hiện nay sở hữu cho mình những công nghệ như BL,XPT,ADT,AWS,… Vậy cụ thể những công nghệ này mang đến những giá trị gì cho máy và người sử dụng, cùng tìm hiểu!

Máy mài pin Makita cũng rất được ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Ngày nay, mài pin Makita đang dần được hoàn thiện và cải thiện hơn rất nhiều nhờ những công nghệ nổi bật sau đây:

1.Công nghệ BL – Mô tơ không chổi than:

Động cơ không chổi than giúp bạn không cần bảo trì chổi than. Khối lượng công việc tăng lên với 1 pin sạc đầy so với model cũ vì không có sự hao hụt bởi động cơ chổi than. Tuổi thọ làm việc của pin tăng lên làm giảm chi phí pin. Độ bền cao dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.
Khả năng cơ động cao ở mọi góc độ vì vị trí tay cầm nằm ở trọng tâm của máy.

Máy mài góc dùng pin 18V Makita DGA418

2.Công nghệ AFT:

Đây là công nghệ cảm biến kích hoạt điều tốc. Máy ngưng hoạt động để bảo vệ người dùng nếu tốc độ vòng quay giảm đột ngột.

3.Công nghệ ADT:

Công nghệ tự động điều tốc – tự động thay đổi tốc độ cắt theo điều kiện tải nhằm hoạt động tối ưu
-Tải nhẹ: chế độ quay tốc độ cao
-Tải nặng: chế độ mô men xoắn cao

4.Công nghệ XPT:

Như chúng ta đã biết, máy mài dùng pin thường xuyên phải sử dụng trong môi trường ngoài trời, khắc nghiệt, thường xuyên chịu tác động của mưa, nắng và bụi,… Vì vậy mà hãng Makita đã trang bị công nghệ XPT, có khả năng bảo vệ máy khỏi bụi và nước nhỏ giọt, tăng cường hơn so với các model cũ trước đây.

5.Công nghệ AVT

Là máy mài pin Makita bê tông được trang bị công nghệ chống rung AVT hoạt động với độ rung cực thấp, giúp người dùng điều khiển máy mài tốt hơn, cũng như ngăn ngừa giảm độ lệch của mũi mài so với điểm ngắm và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA408RTJ1

6.Công nghệ Brake:

Tối ưu hóa năng suất và nâng cao an toàn cho người dùng. Công tắc với chức năng lock-off (không có chức năng lock-on) ngăn ngừa tai nạn khi công tắc bị bóp không chủ đích. Kèm theo đó là chức năng chống khởi động lại ngăn tai nạn do đá cắt khi cấp nguồn trở lại cho máy màn công tắc vẫn ở chế độ BẬT.

7.Công nghệ AWS:

AWS là hệ thống tự động khởi động không dây. Chức năng két nối không dây sẽ được khởi động để làm sạch và tạo môi trường sạch sẽ khi làm việc. Bằng cách nào? hỗ trợ kết nối giữa máy và máy hút bụi, bạn có thể chạy máy hút bụi tự động khi khởi động máy cắt. Chỉ bằng việc thiết lập kết nối Bluetooth giữa máy hút bụi và máy mài góc, máy hút bụi có thể tự động vận hành khi dụng cụ cầm tay hoạt động.

TOP máy khoan bê tông pin Makita sở hữu công nghệ cao

1.Máy mài dùng pin Makita DGA414RTE

Makita DGA414RTE là máy mài hãm bằng điện và khả năng bảo vệ người dùng khỏi tình trạng máy dội ngược lại.

Máy mài pin Makita DGA414RTE được tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại như động cơ không chổi than, tự động tắt nguồn khi máy quá tải, tự khởi động không dây, chống rung, chống bụi và chống nước… Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy thuận tiện, máy hoạt động bền bỉ hơn.

Điện thế pin: 18Vx5Ah
Tốc độ không tải: 3.000 – 8.500 v/p
Đường kính đá: Ø100mm
Kích thước: 368x117x147mm
Trọng lượng: 2.2 – 2.8 Kg

Máy mài góc dùng pin 18V Makita DGA414

2.Máy mài dùng pin Makita DGA700Z

Makita DGA700Z cũng là một trong những máy mài pin Makita đáng sở hữu hiện nay. Máy mài dùng pin Makita DGA700Z được tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại như: động cơ không chổi than, hệ thống tự khởi động không dây khi kết nối với máy hút bụi (AWS), công nghệ XPT chống bụi và nước, công nghệ cảm biến kích hoạt điều tốc, chế độ chống rung,…

– Điện thế pin:18Vx2
– Đường kính đĩa mài/cắt: 180mm (7 inch)
– Tốc độ không tải: 7,800v/p
– Công tắc bóp trên thân máy

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì bạn nên dựa vào thông số kỹ thuật trên từng mã sản phẩm máy mài pin Makita để lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình. Hoặc liên hệ số holtine 028 6258 4769 để nhận được tư vấn của nhân viên kỹ thuật.

Makita Liên quan