Đóng

Giới thiệu

Tháng Mười 10, 2019

Thang rút gọn chính hãng – Những điều có thể bạn chưa biết

Thang nhôm rút trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu từ dòng sản phẩm cao cấp đến dòng giá rẻ. Vậy bạn đã biết những gì về dòng thang rút gọn chính hãng chưa, nếu chưa hãy cập nhập ngay bài viết này.

Thang nhôm rút phải gọi là dụng cụ sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực cuộc sống, bạn có thể bắt gặp một chiếc thang nhôm rút trong khuôn viên gia đình, trong ngành điện lực, viễn thông và lắp đặt.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin thang nhôm rút hay gọi là thang rút gọn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mua thang nhôm chính hãng nhé!

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

Các nhóm thang nhôm rút thường hay sử dụng

Thang nhôm rút gọn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong các công việc trên cao. Sự đa dạng trong các thương hiệu thang nhôm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Ngoài những yếu tốt về giá cả, chiều cao thì chất lượng nhôm cũng là một nhân tố bạn nên quan tâm. Để giảm rủi ro khi mua thang nhôm thì bạn nên chọn những thương hiệu thang chính hãng, điều này không chỉ giúp bạn có thể hưởng những chính sách bảo hành mà còn được cam kết về chất lượng sản phẩm hơn.

Thang nhôm rút gọn được chia thành 3 dòng chính là:

-Thang nhôm rút đơn: sản phẩm sử dụng thang chữ i, cho khả năng rút gọn dưới 1m với mức tải trọng đạt 150kg. Mẫu thang quen thuộc đối với các đơn vị viễn thông như FPT, VNPT hay Viettel.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Thang nhôm rút đôi: Thang nhôm rút gọn dạng chữ A chắc chắn kèm theo nhiều chế độ như khóa tự động, rút thẳng dài chữ I thậm chí chữ L

-Thang nhôm rút đa năng: nổi bật với thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển, sử dụng thế thang chữ A và chữu I nổi bật.

Những thương hiệu thang rút gọn chính hãng được ưa chuộng tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, Thang rút gọn chính hãng đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống, dịch vụ. Tại Việt Nam, 2 thương hiệu có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đáng hài lòng là Nikawa, DIY.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thang rút gọn chính hãng DIY có kích thước chiều dài đa dạng, tải trọng 150kg và đảm bảo tiêu chí an toàn châu Âu EN 131;

Thang rút gọn chính hãng Nikawa nhập khẩu có nhiều lựa chọn đa dạng, thiết kế hiện đại và tải trọng cao 150kg. Nổi bật với sự gọn nhẹ, chắc chắn, màu sắc đa dạng. Sản phẩm đảm bảo từ độ dày từ 1,2mm-1,5mm. Đây là độ nhôm tối ưu, mang lại cho thang sự cứng cáp, vững chắc nhưng không quá nặng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu được thang rút gọn chính hãng thường được sử dụng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của DIYhomedepot để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.