Đóng

Tháng Tám 6, 2020

Thang nhôm rút chính hãng Nikawa – Lợi ích từ bảo hiểm có thể bạn không biết

Thang nhôm rút chính hãng Nikawa là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho cho các công việc chuyên dụng như điện lực, viễn thông, camera…Chiếc thang đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn EN131 và gói bảo hiểm Bảo Minh lên tới 100 triệu.

Sản phẩm nổi bật với thiết kế màu xanh dương đẹp mắt, sang trọng. Độ bền được người tiêu dùng đánh giá rất cao đồng thời giá thành cũng ở mức trung bình so với các dòng thang nhôm nhập khẩu thương hiệu khác.

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk-56AI-PRI

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng không chỉ dừng ở việc tạo ra những sản phẩm chất lượng mà Nikawa đã mua thêm gói bảo hiểm Bảo Minh cho toàn bộ sản phẩm thang nhôm của mình để khẳng định và chức minh về độ an toàn của sản phẩm mang lại khi khách hàng lựa chọn. Vậy bạn sẽ nhận được gì khi mua  thang nhôm rút chính hãng Nikawa?

Đem đến cho khách hàng giá trị đích thực

Thang nhôm rút trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã được tin tưởng và được rất nhiều người sử dụng. Thang thiết kế kiểu ống luồn ống giúp bạn sử dụng ở mức chiều cao tối đa và đồng thời rút gọn thang tối thiểu khi muốn di chuyển hoặc cất giữ. Thang là công cụ đang tin cậy cho các công việc đặc thù trên cao như điện lực, viễn thông lắp đặt thiết bị hay cả trong các gia đình. Nhu cầu thang rút ngày càng cao đồng nghĩa với việc những tiêu chí về chất lượng cũng như lợi ích của người tiêu dùng cần phải được chú trọng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk-56AI-PRI

Nikawa đã khẳng định với thị trường về giá trị, chất lượng sản phẩm với  gói bảo hiểm bưu điện Bảo Minh. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định qua những lợi ích được đảm bảo. Gói bảo hiểm “Trách nhiệm sản phẩm” của Bảo Minh được công ty Nikawa dành tặng cho những vị khách muốn sử dụng một chiếc thang có chất lượng chính hãng.

Khi xảy ra bất kỳ một thiệt hại về tài sản hay thương tật cho người gây ra bởi sản phẩm thang nhôm Nikawa thì khách hàng sẽ được bồi thường theo quy định. Đây chính là một cách để Nikawa đem đến giá trị đích thực sản phẩm mang lại.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

Vì sao nên mua thang nhôm Nikawa tại DIYhomedepot?

Thang nhôm rút chính hãng Nikawa đa dạng về mẫu mã từ dòng thang rút đơn đến thang rút đôi. DIYhomedepot là đại lý phân phối cấp 1 Nikawa tại TPHCM. Bạn có thể ghé showroom để xem và trải nghiệm nhiều sản phẩm trưng bày. Là ,đơn vị phân phối thang nhôm nhập khẩu hàng đầu thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Hãy cùng điểm qua những lý do vì sao nên mua thang nhôm Nikawa tại DIYhomedepot:

  • Đảm bảo chiếc thang nhôm rút chính hãng Nikawa là chính hãng, giá cả phải chăng
  • Chuyên viên tư vấn am hiểu sản phẩm, thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp khách hàng có được nhiều thông tin
  • Thời gian bảo hành 18 tháng và được hỗ trợ tặng thêm đai nhựa khi mua thang rút đơn tại DIYhomedepot
  • Có thể đổi trả hàng nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật mà không bị chịu bất kỳ phí nào

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn nhận ra được giá trị đặc biệt khi mua thang nhôm rút chính hãng với gói bảo hiểm Bảo Minh lên tới 100 triệu.

Nikawa Liên quan