Đóng

Nikawa

Tháng Mười Hai 5, 2021

Thang nhôm Nikawa thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản

Dòng thang nhôm nikawa được sản xuất theo dây truyền thiết bị hiện đại của Nhật Bản với vật liệu chính là hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ và có khả năng chịu lực tốt. Các sản phẩm của nikawa luôn có sự đa dạng về mẫu mã và nhiều chức năng ứng dụng được trong nhiều công việc khác nhau.

1.Các dòng sản phẩm thang nhôm nikawa thông dụng

Thang nhôm nikawa bao gồm các dòng sản phẩm như :
Thang rút đơn nikawa : NK32, NK38, NK48…
Thang rút đôi nikawa : NK-38AI, NK-44AI, NK-56AI…
Thang ghế nikawa : NKA-04, NKA-05…
Thang cách điện nikawa : NKJ-5C, NKJ-6C…
Thang đa năng nikawa : NKG-44, NKB-46…

Các dòng sản phẩm của thang nhôm Nikawa tại Diyhomedepot

Tất cả các sản phẩm của thang nhật bản nikawa đều được kiểm định về các yếu tố chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn tải trọng EN-131 của Châu u. Khác với những chiếc thang theo kiểu truyền thống hiện có trên thị trường. Nikawa đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng và giá cả lại tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

2.Sản phẩm thang nikawa có thiết kế linh hoạt

Hầu hết các sản phẩm thang nikawa đều có thiết kế linh hoạt và được mệnh danh như là những chiếc thang đa năng.

Thang nhôm nhật bản được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nguyên chất với khả năng bền, nhẹ và khả năng chịu lực tốt sử dụng bền bỉ trong thời gian lâu.

Tất cả thang đều được phủ một lớp kim loại chống gỉ, sét có khả năng chống lại điều kiện ảnh hưởng của thời tiết.

Các dòng sản phẩm của thang nhôm Nikawa tại Diyhomedepot

Tất cả các sản phẩm của thang nikawa đều được thiết kế với đế cao su có khả năng bám tốt, tạo tư thế chắc và chống trơn trượt tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt thang đều được gia công chi tiết kiểu lượng sống m,ang lại độ bám cao, không hề có những vết nứt, gợn trên sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt những sản phẩm thang nhôm nikawa với thiết kế ống lồng với khả năng kéo dài và rút ngắn linh hoạt.

3.Những ứng dụng của thang Nikawa

Thang có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thuận tiện cho việc mang, vác và di chuyển nhiều nơi làm việc mà không hề gặp bất kì khó khăn nào.

Thang Nikawa rất đa dạng về mẫu mã nên phù hợp với tất cả những công việc trong nhà và ngoài trời.

Những dòng thang như thang ghế, thang chữ A… Có thể sử dụng trong gia đình tạo được tư thế cho những công việc như : thay bóng đèn, lau chùi nhà cửa, sữa chữa các đồ dùng ở tầm thấp.

Các dòng sản phẩm của thang nhôm Nikawa tại Diyhomedepot

Những dòng thang như thang gấp đa năng, thang rút thích hợp cho những công việc thi công như: sữa chữa điện, bắt quảng cáo, lắp đặt cáp quang…

Các dòng sản phẩm thang nhôm nikawa Nhật Bản chính hãng được phân phối tại DIYHOMEDEPOT một trong những nhà cung cấp thang nhôm hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm thang luôn được cung cấp với mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành tối đa từ 12 đến 18 tháng.