Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Sáu 18, 2022

Thang nhôm gấp chữ A TLY-05 tiện lợi cho gia đình

DIY là một trong những thương hiệu thang nhôm hàng đầu trên thị trường Việt Nam về chất lượng, bảo hành và giá cả. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, DIY cải tiến các Model thang mới để làm hài lòng hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Mẫu mã thang nhôm DIY khá đa dạng và đến bài viết hôm nay chúng ta sẽ review 1 sản phẩm Thang nhôm gấp chữ A TLY-05 tiện lợi cho gia đình.

Ứng dụng nổi bật của Thang nhôm gấp chữ A TLY-05

Thang nhôm gấp chữ A TLY-05 là một trong những sản phẩm của thương hiệu DIY một trong những thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường thang nhôm hiện nay. Với mẫu mã và kiểu cách tiện lợi cho người sử dụng nhất là sử dụng trong gia đình. Với một chiếc thang TLY-05 của DIY bạn có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau như: Lau cửa, treo bóng đèn, làm vệ sinh ngôi nhà, …. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng thang TLY-05 để sơn tường lắp biển quảng cáo hay thi công bởi thang rất nhẹ dễ dàng di chuyển.
Thang nhôm gấp DIY TLY-5C có độ cao tối đa là 1,50m với 5 bậc thang có độ cao 30cm, cho phép bạn di chuyển trên thang dễ dàng. Kết cấu tối giản với trọng lượng 5kg, rất nhẹ nhưng luôn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Thang nhôm gấp DIY TLY-5C

Thang nhôm gấp chữ A TLY-5C đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế
Mặc dù khối lượng nhẹ nhưng thang có độ chắc chắn cao bởi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu u. Điểm cộng nữa cho sản phẩm đó là độ rộng mặt bậc thoải mái để bạn có thể đặt hai chân lên cùng một lúc.
Thang gấp chữ A TLY-5c hiện được xếp thuộc nhóm thang nhôm ghế và là một sự lựa chọn thông minh cho công việc gai đình. Bởi có tính năng như thang ghế nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều và giá thành cũng thấp hơn so với giá thang ghế cùng chiều cao.

Thang nhôm gấp chữ A TLY-5c được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Với thương hiệu uy tín DIY đã cải tiến chất lượng sản phẩm hơn rất nhiều để có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng về một sản phẩm an toàn, chắc chắn, tiện lợi.

Thang nhôm gấp DIY TLY-5C

Thông số kỹ thuật

Độ rộng đỉnh thang: 30 cm
Độ rộng chân thang: 48 cm
Số bậc: 5 bậc
Chiều cao bậc: 30 cm
Chiều cao chữ A: 150 cm
Kích thước đóng (gập gọn): 150(34.5/41.5)15.5cm
Trọng lượng thang: 5.0 kg

Hãy lựa chọn thang gấp chữ A DIY để sử dụng trong gia đình bạn và những công việc khác. Chiếc thang gấp chữ A tiện lợi nhất cho gia đình bạn.