Đóng

Nikawa

Tháng Sáu 2, 2022

Tại sao nhiều khách hàng yêu thích thang nhôm rút đa năng DIY TL-AI-56S

Tại thị trường Việt Nam, thang nhôm khá phong phú và đa dạng là điều kiện cho bạn có nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu câu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu DIY – dây chuyền Mỹ hiện đại. Thang nhôm rút đôi TL-AI-56SI là sự cải tiến của dòng thang rút đôi cũ TL-AI-56. Hãy cùng DIYhomedepot khám phá dòng thang nhôm này có điểm gì nổi bật nhé!

Thang nhôm rút đa năng TL-AI-56S DIY có gì?

Theo khảo sát của 100 khách hàng thì có đến 80 khách hàng lựa chọn thang nhôm rút chữ A cho các công việc hỗ trên cao. Vậy đâu là lý do giúp cho thang nhôm rút đa năng DIY chiếm được lòng tin và sự quan tâm của khách hàng. Thang nhôm rút đa năng DIY có gì khiến khách hàng bị thuyết phục? Thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn và có độ bền cao là những ưu điểm nổi bật của dòng thang nhôm đến từ Mỹ này.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56S có chiều cao tối đa lên tới 5,6m đáp ứng được yêu cầu của người dùng khi cần làm việc ở vị trí phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Khác với thang rút đôi, thang rút đôi DIY không cần điểm tự như tường, cột đỡ. Những yếu tố như đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng châu u EN – 131, độ bền và tính linh hoạt cao đều được khách hàng ghi nhận sau nhiều năm lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm ấn tượng này của DIY.

Sự hài lòng đến từng chi tiết – cải tiến nổi bật

Cải tiến từ dòng thang nhôm rút TL-AI-56, Thang nhôm rút đa năng DIY TL-AI-56S kế thừa điểm nổi bật của dòng thang cũ và tiếp tục phát triển thêm nhiều điểm nổi bật khác mang đến cho khách hàng sự hài lòng đến từng chi tiết.

Đường kính ống thang, độ dày thành ống, chiều dài gối những chi tiết khẳng định chất lượng của thang nhôm DIY. Cùng với đó, độ khít ống thang nhỏ đảm bảo người dùng tránh được tình trạng rung lắc khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại với chốt an toàn linh hoạt và chắc chắn, chân đế cao su đảm bảo an toàn cũng là chi tiết người dùng chú ý khi chọn thang nhôm. Khóa bảo vệ thang để bảo vệ thang, tăng độ bền sản phẩm, đồng thời tăng độ khỏe, giảm độ rơ, võng khi sử dụng dạng chữ I.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S

-Trang bị 2 chân phụ tăng độ chắc chắn và giữ cân bằng dễ dàng hơn. Với 2 chân phụ bạn có thể tháo rời nếu không phù hợp với công việc và phần nhựa tiếp xúc đất của chân phụ được cải tiến tăng tiết diện tiếp xúc mặt đất và tăng độ ma sát chống trượt.

-Nếu như trước đây chỉ có thang gấp mới có bánh xe thì bây giờ khi bạn sử hữu thang rút đôi TL-AI-56S sẽ được gắn 2 bánh xe trực tiếp vào 1 bên của chân thang phụ. Điều này giúp bạn kéo thang di chuyển dễ dàng không phải mang vác – bạn không cần phải e ngại về trọng lượng của thang nữ nhé!

-Sẽ dễ hiểu khi bạn phát hiện trên thị trường thang nhôm có rất nhiều nơi đang làm giả thang rút DIY với mức giá cực kỳ thấp nhưng chất lượng kém.