Đóng

Tháng Mười Hai 11, 2018

Tại sao nên chọn thang nhôm rút nhập khẩu Hàn Quốc cho công việc

Có rất nhiều dòng thang nhôm rút nhập khẩu trên thị trường hiện nay, đặc biệt là là những dòng thang nhôm rút đến từ các thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ…Đặc biệt là các dòng thang nhập khẩu từ Hàn Quốc Poongsan rất phù hợp với những người thợ thi công, lắp đặt. Tại sao nó lại phù hợp cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết này nhé.

thang nhôm rút nhập khẩu

thang nhôm rút nhập khẩu poongsan

Thang nhôm rút nhập khẩu có khả năng ứng dụng cao

Đối với một số công việc như lắp đặt bảng quảng cáo, những công việc lắp đặt trong các công trình phải cần đến một chiếc thang có khả năng thay đổi kích thước linh hoạt, để không bị vướn víu khi di chuyển hay thực hiện các công việc với độ cao khác nhau.

Những chiếc thang nhôm rút nhập khẩu như : Ps 45 hay thang nhôm Ps 47 của Poongsan đều có khả năng linh hoạt khi gấp và mở nhanh chóng. Hay dễ dàng thay đổi kích thước của thang nhôm nhanh chóng để đáp ứng nhanh các công việc. Đặc biệt với những dòng thang nhôm chữ A thì những khu vực gồ ghề hay không có điểm tự sẽ không thành vấn đề đối với bạn.

thang nhôm rút nhập khẩu

thang nhôm rút poongsan Hàn Quốc

 

Thang nhôm nhập khẩu trang bị các tính năng ưu việt

Độ linh hoạt và tiện dụng

Đầu tiên phải nói đến khả năng linh hoạt khi thang có thể dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng nhanh chóng như thang PS 47. Vừa có thể dễ dàng tạo được tư thế chắc chắn ở dạng chữ A hay thay đổi với chiều cao tối đa ở dạng chữ I cho những công việc trên cao.

Trọng lượng của thang nhôm rút nhập khẩu không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng cũng như gấp gọn thang không tốn quá nhiều diện tích cất dữ.

Dòng thang nhôm này vừa có thể sử dụng tiện ích trong gia đình cho những công việc dọn dẹp, sửa chữa rất chắc chắn. Vừa có thể sử dụng tiện ích tại các công trình thi công, xây dựng như lắp đặt hệ thống, xây dựng trong công trình.

thang nhôm rút nhập khẩu poongsan

thang nhôm rút nhập khẩu Ps 47

 

Cấu tạo an toàn của thang nhôm

Thang được làm từ chất liệu nhôm hợp kim nguyên chất nên có độ cứng cáp rất cao đặc biệt là khả năng chịu được tải trong lớn lên đến 150 kg, có thể hai người lên thang làm việc cùng lúc.

Cấu tạo thể hiện một chiếc thang chắc chắn an toàn đó là về thiết kế các bậc thang, các bậc của thang nhôm rút nhập khẩu Poongsan đều được cấu tạo chắc chắn, kiểu bảng rộng và có đường rãnh tăng độ bám cho chân người dùng.

Một điểm an toàn nữa đó là hệ thống chân thang đều được bọc bởi những miếng lót cao su nhựa cao cấp mang đến khả năng bám dính và chống trượt khi làm việc.

thang nhôm rút poong san

thang nhôm rút Poongsan

 

Các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu Poongsan đều được kiểm định qua tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Châu Âu EN131. Độ bền cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao thích hợp hầu hết với các công việc thi công.
Tơi đây chắc rằng các bạn đã biết được những tinh năng cũng như tiện ích và vì sao nên chọn thang nhôm rút nhập khẩu Poongsan Hàn Quốc rồi phải không. Hãy chọn cho mình một chiếc thang an toàn và chất lượng và mang đến khả năng ứng dụng cao trong công việc nhé.

Chuyên Mục Khác Liên quan