Đóng

Tháng Một 8, 2021

Sự thật về máy khoan pin 21V Makita – Có nên mua không?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn máy khoan pin 21V Makita để đáp ứng đáp ứng các yêu cầu khoan và vặn vít? Bạn sẽ cần tham khảo ngay những thông tin về dòng sản phẩm máy khoan pin Makita dang có mặt trên có mặt trên thị trường này.

Sự thực về máy khoan pin 21V Makita

Chắc hẳn bạn vẫn cho rằng máy khoan pin có điện thế pin 21V là sản phẩm được sản xuất bởi Makita. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là không chính xác, hãng Makita không sản xuất dòng máy khoan dùng pin có điện thế 21V.

Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V

Như vậy, sự thật đây làdòng sản phẩm hàng nhái, hàng giả theo thương hiệu Makita. Máy không hề được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng máy khoan nổi tiếng nhất nhì của Nhật Bản. Máy khoan Makita 21V có thể là hàng gia công nhái được sản xuất tại Trung Quốc hoặc một nước khác và xâm nhập vào thị trường Việt Nam.
Nhưng nhiều người tiêu dùng không có các thông tin sẽ lầm tưởng đây là hai loại máy chính hãng của Makita. Tuy nhiên, chính xác nhất thì đây là loại máy khoan nhái, hàng giả theo hãng Makita.

Hãng Makita đang sản xuất các dòng máy khoan pin với điện thế: 9.6V, 10.8V, 12V, 14.4V, 18V, 40V. Do vậy, nếu bạn được những đơn vị bán máy khoan giới thiệu máy khoan pin Makita 21V thì nên cân nhắc khi chọn mua bởi đây không phải là hàng chính hãng.

Có nên mua máy khoan pin 21V Makita không?

Vậy, sau khi biết máy khoan dùng pin 21V mang nhãn hiệu Makita có nên mua hay không? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn phân vân bởi ưu điểm thu hút nhất khi mua các sản phẩm này chính là giá thành cực rẻ.

Thông thường, máy khoan Makita 21V giả đang có mức giá rất tốt trên thị trường dao động từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng. Trong khi đó, dòng máy khoan pin Makita 18V có mức giá dao động từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V

Đối tượng hướng đến của những mặt hàng không chính thống này thường là khách hàng ham rẻ, mong muốn tiết kiệm chi phí. Bạn sử dụng máy khoan không chất lượng thì kéo theo đó là khả năng khoan yếu, dễ bị hư, khi hư pin phải tìm đến đúng chỗ mua máy mới thay thế được.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng đánh giá chiếc máy khoan pin 21V Makita giả vẫn hoạt động tốt, khoan tốt. Thông thường những chiếc máy này sẽ hoạt động tốt trên các vật liệu rất mỏng hoặc mềm như thép mỏng, gỗ ván. Khi sử dụng máy để khoan tường  máy sẽ nhanh bị hỏng, khoan yếu sau thời gian ngắn sử dụng.

Máy khoan pin Makita DDF485SFE

Như ông bà ta từng nói ” TIỀN NÀO CỦA NẤY”, nếu bạn dùng một chiếc máy khoan pin không chính hãng thì sẽ không mang lại hiệu quả công việc như mong muốn, đồng thời xét về độ bền cũng kém hơn hẳn. Tốn tiền mua một chiếc máy không giải quyết được nhiều công việc, hay bị lỗi thay thay vì vậy hãy mua một chiếc máy khoan pin chính hãng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm ra được sự thật về máy khoan pin 21V Makita. Hãy cân nhắc mua một chiếc máy khoan chính hãng bền lầu, tuổi thọ cao.

Tin Tức Liên quan