Đóng

Nikawa

Tháng Tư 12, 2021

Sự lựa chọn hàng đầu dành cho thang nikawa

Thang nhôm đang ngày càng là vật dụng quan trọng trong cuộc sống hiện này vì những tiện dụng mà nó mang lại. Sự phổ biến của thang nhôm được thể hiên ở đa dạng trên thị trường. Sự lựa chọn hàng đầu được nhiều nhà tiêu dùng ưa chuộng chính là dòng thang nikawa. Được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt đem đến sự tiện lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng ở trên cao.

Chất lượng thang Nikawa

Thang nhôm đến từ quốc gia Nhật Bản, không chỉ ứng dụng trong công việc gia đình mà còn là phục vụ cho công việc xây dựng, cơ khí khác. Thang sản xuất dây chuyển công nghệ Nhật Bản nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn an toàn EN 131. Nhắc đến thang Nikawa không thể không nhắc tới tuổi thọ của thang cao. Độ dày nhôm và chất liệu nhôm được Nikawa liên tục cải tiến đem đến sự bền bỉ theo thời gian của thang. Thang trung bình có tải trọng lên tới 150 kg, những dòng thang nhôm rút có thể thu gọn chiều cao tối đa giúp người tiêu dùng dễ dàng vận chuyển và cất giữ.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Ví dụ như dòng thang NK44AI đây là dòng thang có thể sử dụng mức chiều cao tối đa dành cho chữ I: 4.4m, chiều cao chữ A: 2.2 m và rút gọn chỉ còn 93 cm. Thiết kế thang và ống thang phù hợp với mỗi nhóm thang khác nhau. Chân thang luôn được bọc nhựa ABS cao cấp, thiết kế thêm bánh xe và chân phụ vô cùng chắc chắn. Ngoài ra đối với nhóm thang nhôm ghế, Nikawa đặc biệt có thiết kế bậc thang rộng ma sát cao. Đồng thời, có phần tay vịn hoặc kết hợp hộp đựng đồ nghề trên bậc trên cùng có tính ứng dụng cao. Phù hợp cho phụ nữ và kể cả người lớn tuổi.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Ứng dụng thang Nikawa

Một trong những tính ứng dụng rộng rãi của thàng nhôm là hoạt trong động nhiều môi trường, không gian và địa hình đa dạng. Tính ứng dụng trong ngành kỹ thuật, điện lực, siêu thị, cửa hàng… Thang nhôm sử dụng trong gia đình với công việc thắp hương, sơn sửa nhà cửa, cắt tỉa cây cối,../
Thang Nikawa còn cho ra đời dòng sản phẩm thang gấp khúc có tính ứng dụng. Có thể thay đổi thế thang linh hoạt phục vụ cho các công việc khác nhau mà không phải dòng thang nào cũng thực hiện được.