Đóng

Tháng Một 15, 2020

Sự “biến hóa” của thang nhôm rút đôi Nikawa

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc thang nhôm cao hơn 3m có khi là đến 6m bạn đang lo lắng về chiều cao của thang và sẽ gây cồng kềnh khi sử dụng. Cũng có những khi thang sẽ sử dụng dựa vào tường nhưng có khi sử dụng ở bậc cầu thang. Sự “biến hóa” của hình dáng thang nhôm rút chữ a Nikawa sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để những băn khoăn, lo lắng này. Dù khi sử dụng, chiếc thang nhôm Nikawa của bạn có thể bị kéo dài tới trên 3m nhưng khi cần lại có thể đặt trong cốp xe một cách gọn gàng. Bạn có thể di chuyển chiếc thang chỉ với 1 tay mà không cần tốn nhiều công sức.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Nếu nói về khả năng nổi bật nhất của chiếc thang rút đôi Nikawa chính là khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt – khẳng định tính ĐA NĂNG của mình. Khi sử dụng thang chữ A chính phục được những địa hình khó mà bạn vẫn muốn chiều cao cao hơn thế để có thể leo lên mái nhà thì bạn hoàn toàn có thể biến chiếc thang rút chữ A thành một chiếc thang chữ I để tận dụng chiều cao tối đa. Đó là lý do vì sao thang nhôm rút đa năng Nikawa ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bất cứ ai từng sử dụng một chiếc thang nhôm rút đều thích thú với sự “biến hóa” của chiều cao loại thang này mang đến. Từ độ dài tối thiểu chưa đến 1m, tùy nhu cầu mà người dùng có thể kéo dài ra tối đa lên tới hơn 6m. Một chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa còn có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sự điều chỉnh chiều cao linh hoạt hơn nữa. Cùng với việc rút gọn, kéo dài thông thường thì khi gấp thang để dùng như một chiếc thang chữ A, bạn có thể nhận thấy sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút cho chiếc thang nhôm rút Nikawa.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Môt chiếc thang nhôm rút chữ A thường sẽ có trọng lượng khá cao từ 15-22kg, để hỗ trợ cho người sử dụng được vận chuyển cũng như cất giữ dễ dàng. Nikawa trang bị thêm bánh xe giúp bạn hoàn toàn có thể di chuyển thang mà không cần mang vác như những chiếc thang rút đôi ngoài thị trường khác. Không chỉ có vậy, với cải tiến mới nhất của Nikawa chiếc thang của bạn sẽ bổ sung thêm chân phụ và mã QR để kiểm tra hàng chính hãng.

Nếu bạn đã từng sử dụng những chiếc thang nhôm giá rẻ chỉ vài trăm nghìn thì khi sử dụng chiếc thang nhôm Nikawa chất lượng cam kết ngay từ phút giây bạn đặt chân trên thang sẽ luôn có cảm giác an toàn và chắc chắn. Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thang nhôm Nikawa đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bằng thiết kế vững chắc, hiện đại và tiện lợi. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 cùng công nghệ đúc ống hiện đại, độ dài ống lồng lớn mang lại tải trọng 150kg cùng khả năng chống rung lắc cực kỳ ấn tượng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Những chi tiết như đai chốt khóa thông minh, chân đế cao su khía rãnh an toàn cùng khả năng sử dụng linh hoạt giúp thang nhôm rút đa năng Nikawa thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất!

Nikawa Liên quan