Đóng

Tháng Mười Một 8, 2019

So sánh thang rút TL-AI-50B và thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB

Mua thang rút TL-AI-50B DIY hay thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB DIY? Mỗi loại thang nhôm này lại có điểm mạnh riêng. Với thang rút TL-AI-50B ưu điểm là khả năng rút siêu gọn. Còn thang gấp 4 đoạn lại có khả năng “biến hình” siêu nhanh. Cùng DIYhomedepot so sánh chi tiết thang rút TL-AI-50B và thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB – Loại nào đáng mua hơn nhé.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4DB

Về chất liệu thang nhôm

Vì cùng chung một công nghệ sản xuất nên tất cả sản phẩm thang nhôm của thương hiệu DIY đều làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày 1.2-1.5m đạt tiêu chuẩn EN131. Hai thang đều được sơn lớp sơn tĩnh điện cho thang có độ sáng bóng chống gỉ sét cao cực tốt, bền đẹp theo thời gian “là có thật nhé!”. Về chất liệu 2 mẫu thang này nói chúng không khác nhau là bao nhiêu.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Xét về cấu tạo của thang

Thang rút TL-AI-50B thuộc nhóm thang nhôm rút đôi nên sẽ được cấu tạo dạng ống luồn ống thông minh, dễ dàng kéo dài và thu gọn nhờ hệ thống chốt khóa tự động. Điều này giúp cho thang nhôm rút gọn TL-AI-50B dễ dàng mang vác, di chuyển đến các địa điểm làm việc mà không cồng kềnh. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng kéo rút thang đến chiều cao cần dùng vào công việc rất tiện lợi. Và dòng thang nhôm rút DIY này có thể sử dụng tư thế chữ A, I, L, hay sử dụng ở địa hình cầu thang, và điểm này khá giống với loại thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB được mệnh danh là chiếc thang nhôm đa năng với khả năng biến hành vô cùng “lẹ” – thiết kế 4 đoạn gắn kết với nhau bằng 3 hộp khóa tự động vô cùng chắc chắn. Và các hộp khóa này sẽ tự động sập khóa khi mở thang theo hình dạng được thiết kế sẵn, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tùy chỉnh thay đổi thang thành nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau như chữ A, chữ I, chữ L, chữ M, giàn giáo,… tùy theo nhu cầu công việc.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4DB

Khả năng đáp ứng nhu cầu công việc

Thang rút TL-AI-50B sở hữu chiều cao chữ I tối đa 5m còn thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB chiều cao chữ I duỗi thẳng max 4.65m.

Nếu xét về các “tư thế thang” thì dòng thang nhôm gấp 4 đoạn sử dụng nhiều thế hơn so với thang rút TL-AI-50B. Còn về khả năng thu gọn thì thang nhôm rút và thang gấp đoạn đều có thể thu gọn, tuy nhiên thang rút TL-AI-50B được điểm cao hơn về khi thu gọn chưa đến 1m dễ dàng di chuyển hơn trong những công việc cần đi xa nhiều.

Bạn đều có thể sử dụng thang ở các công việc trong nhà lẫn ngoài trời như sơn tường, vệ sinh cửa kính, sửa chữa tụ điện quạt trần,… Hay cả các công việc trong lắp đặt viễn thông, điện lực, công trình,…

Nếu bạn hỏi DIYhomedepot là thang nào an toàn hơn? Thì DIYhomedepot khẳng định được rằng cả 2 thang đều có chứng chỉ an toàn EN131 và đều đạt ứng mức tải trọng lên tới 150kg. Và phần chân thang đều được bọc nhựa ABS chống trượt, không gây trầy xước và có chân phụ hỗ trợ cân bằng thang trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với những so sánh trên về thang rút TL-AI-50B và thang nhôm chữ a gấp 4 TLG-4DB DIY sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn loại thang nhôm phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Với mỗi dòng thang đều có những ưu điểm riêng trong từng ngành nghề vì vậy hãy cân nhắc nên lựa chọn loại nào là tối ưu và phù hợp với mình nhất nhé. Liên hệ ngay với DIYhomedepot để được mua hàng chính hãng nhé!

Tin Tức Liên quan