Đóng

Nikawa

Tháng Tư 8, 2021

So sánh thang nhôm Nikawa và thang nhôm Poongsan

Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, công nghiệp hóa vì vậy việc sử dụng các loại vật dụng đa năng có chất lượng bền bỉ hơn là điều hiển nhiên. Thang cũng không phải là ngoại lệ, việc sử dụng thang từ những chất liệu gỗ, tre, nứa,,.. rất dễ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Chiếc thang nhôm ra đời với mục đích hướng tới sự tiện dụng, đa dạng và chất lượng cho người sử dụng. Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm mang nhiều thương hiệu lớn như: Nikawa, Poongsan, DIY, ….

Để trả lời được câu hỏi, nên mua thang nhôm ở đâu? Của thương hiệu nào? Thì DIYHomedepot xin đưa ra một vài phân tích nhỏ về lợi thế và ưu điểm của 2 dòng thang nhôm Nikawa và thang nhôm Poongsan. Các loại thang này đều là những thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Mỹ,… Mỗi mẫu thang đều được kiểm định về mặt an toàn và chất lương mới được thâm nhập vào thị trường của các nước.

Thang nhôm Poongsan

Thang nhôm Poongsan là sản phẩm được nhập từ đất nước xứ kim chi Hàn Quốc, thiết kế tiện ích và nổi bật về chất lượng và mẫu mã. Điểm nổi bật của thang nhôm Poongsan là thang có thiết kế và kiểu dáng độc đáo. Có khá nhiều loại thang: thang rút, thang gấp, thang chữ A, thang ghế, tháng trượt,… được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau : từ ngoài công trường, khoảng trống hay kể cả những nơi không có điểm tựa. Riêng dòng thang nhôm chữ A thì Poongsan dạng 4 trọng 1: A min, A max, I min và I min.

Thang nhôm Hàn Quốc Poongsan PS-45

Tải trọng của thang nằm ở mức 120 kg và khuyến cáo mọi người chỉ nên sử dụng ở mức tải trọng này để đảm bảo sự an toàn khi làm việc.

Ưu điểm nổi bật: đa dạng về mặt chủng loại – Chiều cao chữ A tối đa: 7.21 m và chữ I: 11.35. Sử dụng ở công trình, nhà kho hoặc những nơi cần lắp đặt hệ thống trên cao

Nhược điểm lớn nhất của thang là khả năng vận chuyển thang, phần thiết kế đa năng cho nhiều công việc khác nhau nên sản phẩm khá to, việc vận chuyển bằng xe máy khó khăn hơn so với những chiếc thang khác.

Thang nhôm Nikawa

Thang nhôm đến từ thương hiệu của đất nước xứ hoa đào, sản phẩm mang tiêu chuẩn Châu u – đạt chất lượng tiêu dùng. Thang nhôm Nikawa chủ yếu chia thành 2 dạng là chữ I và có những thang có thể thành chữ A. Những chiếc thang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Lý do chính là thang có thiết kế đơn giản, chắc chắn và tổng quan về thẩm mỹ phù hợp với phong thủy của ngôi nhà của bạn. Thang nhôm Nikawa có tải trọng lên tới 150 kg – có bảo hiểm bảo minh cho người sử dụng xảy ra vấn đề lao động liên quan đến thang.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45

Ưu điểm nổi bật với thang Poongsan là thang có trọng lượng khá nhẹ, phù hợp với việc vận chuyển bằng xe máy. Sử dụng trong gia đình, công trường hay lắp đặt, sửa chữa hệ thống.
Nhược điểm: Chiều cao tối đa chữ A 3.2 m và chiều cao chữ I: 6.4 m.