Đóng

Tháng Sáu 7, 2018

So sánh hai mẫu máy mài Makita 9553B và 9553NB

 

Sản xuất theo hướng công nghệ cao và đến từ thương hiệu Makita uy tín nên hai mẫu máy mài Makita 9553B và 9553NB luôn nhận được sự lựa chọn của người dùng trên thị trường. Cùng khám phá hai mẫu này nhé!

Những thiết kế mới độc đáo luôn được thương hiệu Makita chú trọng vào sản phẩm vì thế mà dòng máy mài Makita 9553B và 9553NB nhanh chóng chiếm được thị trường Việt trong khoảng thời gian dài mà không sản phẩm nào có thể thay thế được. Vậy thì hai sản phẩm này có điểm gì giống và khác nhau, có ưu điểm nổi bật gì lại được người dùng lựa chọn nhiều trên thị trường như vậy?

Điểm giống của dòng máy mài Makita 9553B và 9553NB

Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy được hai dòng máy này có được các điểm chung rất rõ ràng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, hoạt động với công suất là 710W và tốc độ tải lên đến 11000 vòng/phút đem đến cho người dùng sự chính xác trong từng điểm mài, cắt ở những chất liệu khác nhau. Đối tượng dùng phổ thông là thợ xây nhà, các xưởng kim loại..

Hai sản phảm này nhanh chóng chinh phục được mọi thử thách của người dùng với độ bền cao, các khả năng chống bui và sự tiện lợi của thiết kê tay cầm từ nhựa. Tuổi thọ của hai máy cao và đem đến thời gian hoàn thành công việc lâu dài cho người dùng. Hơn nữa hai sản phẩm đều mang trong mình thương hiệu makita chất lượng và uy tín trên thị trường đem sự yên tâm cho mọi người.

Điểm khác của hai dòng sản phẩm máy mài Makita

Máy mài makita 9553B có độ an toàn tuyệt đối cho người dùng được thiết kế với vành đai chắc chắn xung quanh lưỡi mài đem đến sự bảo vệ chống biến dạng sản phẩm cũng như đảm bảo sự an toàn lên đầu cho người dùng. Hơn nữa, có thiết kế nút công tắc cho máy ở phần đuôi máy, trọng lượng có phần nhẹ là 1,7kg đem đến sự dễ dàng trong cầm nắm sản phẩm cho người dùng.

Ngược lại máy mài 9553NB có thiết kế bao bọc an toàn, có được một tay cầm ngắn đủ dùng và thiết kế bằng nhựa đem đến cho người dùng sự êm ái khi cầm nắm sản phẩm. Nếu như nút công tắc của 9553B được thiết kế ở phần đuôi máy thì sản phẩm này được thiết kế ở phần thân máy, mang sự tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng chung của hai sản phẩm máy mài

Hai sản phẩm máy mài này đều mang đến cho người dùng những ứng dụng cao và hiện đại. Có thể dễ dàng thực hiện các việc cắt gạch đá và bê tông bằng máy mài Makita 9553B hay 9553NB. Hoặc có thể nhanh chóng sử dụng máy mài này để gỡ những vữa ron cũ trét giữa những viên gạch hay lát sàn, tránh làm hỏng những viên gạch, hoặc mài sắt kim loại sắc bén hơn

Mặc dù có những điểm khác biệt và có những điểm chung nhất định nhưng hai dòng máy mài Makita 9553B và 9553NB đều mang đến cho người dùng những giá trị cao nhất khi sử dụng. Và chúng tôi tin rằng tùy vào những đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

 

Makita Liên quan