Đóng

Tháng Bảy 26, 2021

Review máy phun xịt rửa áp lực cao bosch universal aquatak 125 chính hãng

Như những dòng máy phun xịt khác cùng thương hiệu sản phẩm máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal Aquatak 125 sở hữu đầy đủ những tính năng linh hoạt với thiết kế gọn, nhẹ cùng ứng dụng trong nhiều công việc gia đình. Áp lực nước mạnh mẽ cùng bộ phụ kiện kèm theo giúp bạn thực hiện được các công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

1.Cấu tạo cơ bản của máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal Aquatak 125

Dòng sản phẩm này được Bosch cho ra mắt nhằm mục đích hỗ trợ cho các công việc dọn dẹp trong gia đình nên cấu tạo của máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal Aquatak 125 rất nhỏ gọn. Lớp vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu lực cao. Hệ thống tay cầm kéo linh hoạt cùng hai bánh xe lớn cho phép người dùng dễ di chuyển giữa các nơi cần làm sạch.

Máy phun xịt rửa Bosch AQT 125 đánh bật mọi vết bẩn

Máy hoạt động khá mạnh với công suất lên đến 1500W, áp lực nước là 125bar. Có thể bơm được 360 lít/ giờ, hoạt động ổn trong nhiều giờ mà không hệ gặp vấn đề gì.
Bộ phụ kiện kèm theo máy bao gồm các đầu phun với nhiều kiểu phun khác nhau, bình xịt xà phòng, bàn chải, dây nối ống hỗ trợ cho bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau một cách chuyên nghiệp.

2.Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của máy phun xịt Bosch Universal Aquatak 125

a.Đặc điểm nổi bật:

Đặc điểm nổi bật của máy phun xịt này là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển giữa các khu vực cần làm sạch. Sử dụng đầu nối SDS thông minh giúp máy kết nối dẽ dàng giữa máy và súng một cách nhanh chóng. Công suất hoạt động mạnh mẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn một cách nhanh chóng.
Các trục thu rút dây tiện lợi cho phép bạn thu máy gọn gàng sau mỗi lần sử dụng. Máy hoạt động êm và không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện và giảm thiểu sử dụng nước lên đến 70% so với những vòi nước thông thường.

Máy phun xịt rửa Bosch AQT 125 đánh bật mọi vết bẩn

b.Ứng dụng của sản phẩm:

Ứng dụng của sản phẩm này rất đa dạng có thể sử dụng trong các việc như: rửa xe hàng ngày vừa tiện dụng vừa không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho chiếc xe thân yêu của bạn.
Dọn dẹp vệ sinh sân vườn: với hệ thống dây điện dài 5m và đường ống nước lên đến 8m, cho phép bạn hoạt động được ở những không gian rộng mà không cần di chuyển máy quá nhiều. Áp lực nước mạnh có thể đánh bật được mọi vết bẩn cứng đầu như rong, rêu bám lâu ngày.

Vệ sinh những vật dụng bị bám bụi bẩn, với nhiều chế độ phun những vật dụng sẽ được làm sạch nhanh chóng mà không làm bạn tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ được cho nhiều công việc khác như: tưới cây, tắm cho thú cưng, hút nước, phun thuốc.

Máy phun xịt rửa Bosch AQT 125 đánh bật mọi vết bẩn

Thiết kế nhỏ gọn, áp lực nước mạnh, không gây ồn, hoạt động ổn định, không tốn quá nhiều nước.
Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal Aquatak 125 xứng đáng là trợ thủ đắc lực mà các bạn nên lựa chọn để về sinh và làm sạch không mọi không gian trong gia đình.

Bosch Liên quan