Đóng

Tháng Một 12, 2021

Review máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL có nên mua không?

Máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JLđược đánh giá là chất lượng cao gấp 4 lần so máy cắt sắt thông thường, có khả năng cắt sắc mịn, không có bavia và không có tia lửa điện.

Máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL là mẫu máy mới được ra mắt  sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khó dòng máy cắt sắt nào có thể làm được. Bây giờ, hãy cùng DIYmart tìm hiểu xem mức độ lý tưởng dòng máy này như thế nào và sản phẩm này sẽ phù hợp cho đối tượng nào!

Máy cắt sắt lưỡi hợp kim Bosch GCD 12 JL

Thông số làm việc của máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL

  • Công suất: 2000 W
  • Trọng lượng: 20 kg
  • Công suất cắt thẳng đứng 158 x 80 mm
  • Công suất cắt góc nghiêng 45º 85 x 85 mm
  • Tốc độ không tải 1.500 vòng / phút

Review máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL

Khả năng làm việc:

Bosch GDC 12JL là dạng máy cắt để bàn, sử dụng lưỡi hợp kim. Nghĩa là dòng máy này sử dụng đĩa hợp kim để cắt sắt thay vì sử dụng đá cắt thông thường, nên chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một nhược điểm khi sử dụng đá cắt đó chính là cơ chế mài vào vật liệu để cắt đứt rất dễ gay lửa bắn tóe và để lại nhiều mạt sắt. Còn riêng dòng sử dụng lưỡi hợp kim nay thì sẽ sử dụng cơ chế cắt đứt đoạn, nhanh chóng, dứt khoét cho đường cắt mịn, gọn, và chắc chắn không để lại ba via và không tia lửa điện.

Máy cắt sắt lưỡi hợp kim Bosch GCD 12 JL

Chiếc máy này cũng hoạt động với công suất gần tương đương với dòng máy cắt sắt bằng đá của Bosch, hoạt động ở mức 2000W, tốc độ vòng quay 1500 vòng/phút, nên máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.

Máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL không phải xử lý lại nhờ chức năng không làm mất màu tối thiểu và mức độ hình thành vết mờ thấp với các lưỡi cưa “Expert for Steel”. Tay cầm  chữ D, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Lý do tại sao bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu chiếc máy cắt lưỡi cắt kim này?

Thứ nhất là lưỡi cắt hợp kim có thể cắt tối đa là 2.500 lần. Trong khi đá cắt chỉ cắt được khoảng 100 lần. Không gây tóe lửa, đường cắt mịn gọn. Mang đến hiệu quả cắt cao gấp 4 lần.

Ngoài ra, nhiệt độ tại vị trí cắt chỉ khoảng 40 độ C, không gây bỏng như khi sử dụng máy cắt sắt thông thường (lên tới 200 độ C).

Nhược điểm của máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL

Có lẽ một nhược điểm duy nhất ở dòng máy này chính là mức giá khá cao, khoảng từ 9-10 triệu đồng. Tùy vào từng đại lý Bosch khác nhau sẽ có giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau, tuy nhiên sẽ không chênh nhau quá nhiều.

may-cat-sat-luoi-hop-kim-bosch

Máy cắt lưỡi hợp kim Bosch GDC 12JL sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giá thành khá cao nên khách hàng vẫn ưa chuộng máy cắt sắt bàn. Nếu công việc của bạn chuyên gia công cơ khí, cắt kim loại như sắt hộp, thanh thép,… thì nên đầu tư một sản phẩm chất lượng như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Chuyên Mục Khác Liên quan