Đóng

Tháng Năm 28, 2018

Phân loại thang nhôm rút Nikawa và đặc điểm của từng loại thang rút

 

Thang nhôm Nikawa là dụng cụ gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thang nhôm rút có những loại nào? Dưới đây là phân loại thang nhôm rút nikawa.

Thang nhôm rút Nikawa là thiết bị được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Theo bảng phân loại thang nhôm rút nikawa thì dòng thang này được chia thành 3 loại chính. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các loại thang nhôm rút nhé.

Phân loại thang nhôm rút nikawa

 

Hiện nay, thang nhôm rút Nikawa được chia thành 3 loại chính là:

  • Thang nhôm rút đơn
  • Thang nhôm rút đôi
  • Thang nhôm rút chuyên dụng

Mỗi loại thang nhôm này lại có những ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dòng thang cho phù hợp với công việc của mình.

Đặc điểm của các loại thang nhôm rút Nikawa

  • Thang nhôm rút đơn

 

Thang nhôm rút đơn là dòng thang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Dòng thang nhôm rút đơn này của Nikawa có nhiều trang bị khá thông minh, đặc biệt chiều cao lên tới 4.4m giúp người dùng dễ dàng làm việc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Không những thế, loại thang nhôm rút này còn cho phép thu gọn lại chỉ còn 91cm giúp bạn dễ dàng di chuyển nhất là với những người làm công việc như: Điện lực, viễn thông.

Cũng giống như các loại thang khác trong phân loại thang nhôm rút nikawa, thang nhôm rút đôi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp. Vì thế thang luôn sáng bóng và không han gỉ trong quá trình sử dụng dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra, thang còn được trang bị hệ thống ống trượt và khóa tự động giúp bạn dễ dàng thu gọn thang ngay sau khi xong công việc.

 

  • Thang nhôm rút đôi

 

Giống như thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi là thiết bị gia đình khá phổ biến hiện nay. Thang không chỉ tiện lợi, sử dụng được trong nhiều trường hợp mà còn có khả năng thu gọn nhanh chóng nên tiện dụng nhất là với những ai thường xuyên phải sử dụng đến thiết bị này.

Một trong những đặc điểm khiến thang rút đôi được yêu thích chính là khả năng tăng chiều cao lên gấp đôi và rút gọn lại chỉ 95cm. Người ta có thể dễ dàng di chuyển thang đi bất cứ nơi đâu mà không lo vướng víu, cồng kềnh.

Dòng thang nhôm rút đôi này còn được trang bị hệ thống chốt an toàn tự động, chế tạo 100% hợp kim nhôm nguyên chất nên rất bền và chịu lực tốt.

 

  • Thang nhôm rút chuyên dụng

 

Dòng thang nhôm rút chuyên dụng này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Với chiều cao tối đa 3m8 đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thang có khả năng thu gọn tối đa 81cm nên rất tiện lợi khi phải mang vác, di chuyển đến nhiều nơi, nhất là những người di chuyển bằng xe máy.

Thang được trang bị hệ thống chốt khóa tự động chạy dọc thang đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh được các rủi ro có thể xảy đến. Điểm nhấn chính của thang chuyên dụng chính là phần cao su trên cùng thang đảm bảo thang bám chắc hơn vào điểm tựa như tường, cột điện…

Trên đây là phân loại thang nhôm rút nikawa cũng như đặc điểm của một số dòng thang chính. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về thang nhôm rút của Nikawa.

 

Nikawa Liên quan