Đóng

Nikawa

Tháng Tư 6, 2021

Nikawa cho ra mắt thang nhôm rút đơn PRO mới 2021

Trên thị trường hiện nay thang nhôm đang là chủ đề luôn nóng hỏi. Không chỉ vì tính đa dạng và sự gia nhập của các thang nhập khẩu khác. Một trong số những dòng thang nhập khẩu hiện nay phải kể đến là thang rút Nikawa.

Nikawa vừa cho ra mắt hàng loại các model thuộc dòng thang nhôm rút đơn Nikawa.  Bài viết hôm nay sẽ giải mã những cải tiến của dòng thang PRO này.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48PRO

Thương hiệu Nikawa

Nikawa là cái tên khá nổi bật trong làng sản xuất thang nhôm. Đây là dòng thang áp dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản, không chỉ nhập khẩu thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thang rút Nikawa dành cho công việc gia đình, công trình hoặc xây dựng. Nikawa đã tạo nên dấu ấn trong lòng người tiêu dùng từ thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và an toàn.

Chiều cao tối đa của thang nhôm rút đơn PRO lên tới 4.8m và là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn tiêu dùng EN131. Dòng thang rút Nikawa có hai mẫu là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-44PRO

Thiết kế thang nhôm rút đơn PRO Nikawa

Thiết kế đạt chuẩn đến từng mm và đạt độ chuyên nghiệp, hiện đại cao. Thang dễ dàng sử dụng và khả năng chống gỉ sét với môi trường bên ngoài qua. Thang nhôm Nikawa sẽ là một vật dụng hỗ trợ đặc lực cho các công việc ở trên cao được an toàn hơn.

Những cải tiến thang nhôm rút đơn Nikawa

– Thang không chỉ thiết kế với tông màu sang trọng mà còn khá hiện đại

– Khả năng chịu lực 150 kg.

– Chất lượng nhôm với đường kính ống thang đạt tiêu chuẩn, độ dày nhôm vừa đủ giúp thang vững chắc và trọng lượng nhẹ

– Bổ sung phần dựa tường, làm tăng độ ma sát trên các bề mặt, chống xê dịch thang tuyệt đối.

– Ống thang dài hơn 70mm, độ luồn ống thang cao hơn giúp giảm độ vặn và võng thang.

– Bát thang sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế cải tiến nhằm giảm tối đa nguy cơ tụt ống thang.

– Đai thang hình lục giác, chất liệu nhựa cứng hơn, chịu lực đóng mở lên đến hơn 4000 lần.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32PRO

Điểm khác biệt thang rút Nikawa

Thang Nikawa không phải tự nhiện được rất nhiều nhà tiêu dùng ưa chọn. Mà còn vì giá của thang khá tốt và thân thiện với người tiêu dùng. Từ chi tiết của thang rút Nikawa đều được trau chuốt và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Đây là thang duy nhất tại Việt Nam mua gói bảo hiểm bảo minh lên tới 2 tỷ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng thang.

Chất liệu nhôm làm nên sản phẩm là hợp kim nhôm đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành công nghiệp và gia dụng. Nhôm không chỉ giúp thang trở nên vững chắc mà còn có khả năng chống va đâp cao. Giảm đến tối đa độ võng và độ vặn thang bằng cách tăng kích thước ống thang lên 70mm so với thang cũ.

——————————-
NK-32Pro
– Chiều cao tối đa: 320cm
– Tải trọng: 150kg
– Trọng lượng: 11,2kg
NK-38Pro
– Chiều cao tối đa: 380cm
– Tải trọng: 150kg
– Trọng lượng: 13kg
NK-44Pro
– Chiều cao tối đa: 440cm
– Tải trọng: 150kg
– Trọng lượng: 13,6kg
NK-48Pro
– Chiều cao tối đa: 480cm
– Tải trọng: 150kg
– Trọng lượng: 15,4kg

So sánh về độ tiện dụng thì thang nhôm rút đơn PRO Nikawa có thể sử dụng ở bất cứ địa hình nào. Đáp ứng mọi công việc trên cao với nhiều mức chiều cao khác nhau. Là dòng thang nhôm có nhiều thiết kế và đa dạng về chiều cao nhất so với dòng thang nhôm rút thông thường khác. Thang có vẻ đẹp bên ngoài mạnh mẽ chứ không mong manh như dòng thang sơ cấp khác.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm rút đơn Nikawa PRO. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.