Đóng

Tháng Một 31, 2020

Những ưu điểm nổi bật của máy khoan cầm tay Dewalt

Thương hiệu nổi tiếng

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến việc máy khoan cầm tay của Dewalt luôn được yêu thích là bởi xuất xứ, nguồn gốc và chế độ bảo hành của chúng. Từ tháng 9/2019 Dewalt đã đặt cơ sở tại Việt Nam nên tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày kích hoạt chế độ bảo hành.

Máy khoan sắt 550W DEWALT DWD014-B1

Với ưu điểm nổi bật này, rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn máy khoan gỗ cầm tay của Dewalt. Hơn nữa, là thương hiệu đến từ Mỹ nên bạn sẽ không ngạc nhiên khi chiếc máy khoan của mình được thiết kế tương đối khỏe khoắn, thiết kế hiện đại và sang trọng, bắt mắt.

Nếu bạn muốn lựa chọn máy khoan để phục vụ cho hộ gia đình thì Dewalt chính là thương hiệu số 1 bạn nên lựa chọn, giá tốt, chất lượng đẹp và bảo hành tốt.

Thiết kế chắc chắn, hiện đại, tuổi thọ máy cao

Sở dĩ khoan cầm tay cầm tay của Dewalt được sử dụng nhiều bởi chúng có những thiết kế rất đặc trưng, nổi bật. Khoan cầm tay Dewalt gọn, nhẹ và rất chắc chắn, cầm vào tay sẽ có cảm giác chắc, khỏe và cũng không quá nặng khiến bạn khó thao tác.

Máy khoan  động lực Dewalt DWD024K-B1

Chúng cũng hỗ trợ người dùng với những thao tác thay thế mũi khoan cực kỳ dễ dàng, hiệu quả. Tuy nhiên, máy khoan Dewalt lại không đa dạng sản phẩm như makita hay Bosch.

Nếu bạn là tay thợ chuyên nghiệp hay sử dụng máy móc lâu năm, khi cầm vào các sản phẩm khoan cầm tay Dewalt dù là loại dùng điện hay dùng pin đều sẽ thấy chúng được làm từ các chất liệu cao cấp, độ bền rất tốt, các bộ phận gắn nối với nhau chặt chẽ. Phần tay cầm cũng được thiết kế phía trước rất gọn gàng, thuận tiện khi thao tác

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan cầm tay Dewalt được nhiều người dùng đánh giá có mức công suất hoạt động cao hơn các thương hiệu khác bởi cùng với mức công suất như nhau, ví dụ: 650W thì các thương hiệu khác như máy khoan cầm tay Bosch GSB 13RE thì khoan gỗ chỉ 20mm nhưng DWD024-B1 khoan gỗ 25mm giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn đáng kể.

Máy khoan động lực DEWALT DWD024-B1

Có thể nói, các dòng khoan cầm tay của Dewalt sở hữu khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức khi làm việc.
Những hạn chế của dòng khoan cầm tay Dewalt
Giá thành của các dòng khoan cầm tay Dewalt ở mức trung bình, không phải thuộc dòng máy khoan cầm tay giá rẻ nhưng chúng cũng không phải dòng có giá thành quá cao. Có thể nói, với mức giá khoảng 1-3 triệu đồng là bạn đã có thể lựa chọn được chiếc khoan cầm tay Dewalt chính hãng, chất lượng tốt.

Tuy nhiên, cũng chính mức giá sẽ trở thành 1 hạn chế của dòng máy khoan cầm tay Dewalt bởi rất nhiều cơ sở lợi dụng người dùng để sản xuất dòng khoan cầm tay Dewalt kém chất lượng. Bạn không nên ham rẻ, đề phòng việc mua phải hàng giả. Bạn nên ra các đại lý ủy quyền, cửa hàng dụng cụ điện cầm tay lớn như DIYhomedepot để tìm mua sản phẩm cũng như phụ kiện Dewalt.

Tin Tức Liên quan