Đóng

Tin Tức

Tháng Tám 3, 2022

Những tiêu chí lựa chọn thang ghế nhôm đạt chuẩn cho người phụ nữ

Tiêu chỉ đầu tiên chính là phải chắc chắn và đặc biệt an toàn

Là tiêu chí quan trọng nhất trong vấn đề lựa chọn thang ghế nhôm đạt chuẩn và không chỉ có thể đây cũng là yếu tố chung để lựa chọn thang nhôm cho các công việc trên cao. Khi mua thang ghế nhôm, bạn cần phải xem kỹ từ thiết kế tới chất liệu của sản phẩm. Bên cạnh chất liệu hợp kim nhôm cao cấp thì thang ghế nhôm đạt chuẩn phải có thiết kế chắc chắn.

Thang nhôm ghế DIY TLN-06

Đặc tính của một chiếc thang ghế nhôm chuẩn thì bậc thang bản to giúp người dùng đứng vững cả hai chân. Ngoài ra, chân thang được bọc thêm nhựa ABS chống trơn trượt kể cả khi mặt sàn có nước.

Điều thứ hai là nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển

Đối phái yếu như phụ nữ, thì việc mang nặng một chiếc thang nhôm là điều khó mà thực hiện. Vì thế mà những chiếc thang ghế nhôm gọn nhẹ sẽ được ưu tiên để lựa chọn hơn cả.

Chiều cao của thang không cần cao, ở mức vừa phải

Với các công việc ở nhà thì không cần thiết phải lựa chọn thang có chiều cao quá cao như thang rút, hay thang gấp đa năng, thang gấp đoạn, vì như thế rất lãng phí. Không chỉ có vậy việc sử dụng chiếc thang quá cao sẽ làm tăng nguy cơ té ngã. Với các công việc ở trên quá cao như sửa mái nhà, thay bóng đèn thì Nam giới nên giúp người phụ nữ yêu thương của mình nhé!

Từ đó để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên lựa chọn thang ghế nhôm có chiều cao khoảng 1m – 1,5m.

Thang nhôm ghế DIY TLN-06

Sử dụng thang càng đơn giản càng tốt

Những chiếc thang đòi hỏi kỹ thuật sử dụng như thang gấp đa năng, thang bốn đoạn sẽ làm kho người phụ nữ của bạn đấy. Hãy sắm ngay chiếc thang ghế nhôm. Chỉ cần mở ra dùng thế chữ A, gấp gọn cất gọn mà không tốn nhiều sức lực, cũng như diện tích cất giữ nhé.

Thang nhôm ghế DIY TLN-06

Địa chỉ mua thang ghế nhôm tay vịn chính hãng

Lựa chọn được thang ghế gia đình tốt cũng chính là cách chúng ta bảo vệ bản thân và gia đình của mình. Đặc biệt là mua thang cho người phụ nữ sử dụng, thang phải có chất lượng vượt trội. Bạn có thể tham khảo DIYhomedepot.