Đóng

Tháng Tư 17, 2021

Những lý do không thể bỏ qua khi mua thang nhôm chữ a

Dòng thang nhôm chữ a là dòng thang đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ vì sự an toàn mà còn tính ứng dụng cao của dòng thang chữ a trong cuộc sống. Thang nhôm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự an toàn và sức mạnh, mang đến sự tiện lợi từ thang rút đôi đến thang chữ a. Nếu gia đình bạn đang cần một dòng thang có thể sử dụng ở mọi địa hình khác nhau thì thang nhôm chữ a là một ý định tốt nhất.

Vì sao nên chọn thang nhôm chữ a

Thang chữ A dễ dàng di chuyển và rút gọn một cách tối đa. Đối vơi thang rút chữ A bạn có thể sử dụng thang chữ A và chữ I kết hợp. Tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo khi có thể sử dụng chiều cao tối đa.

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk-56AI-PRI
Cũng như những dòng thang nhôm khác, thì thang nhôm chữ A có nhiều tính ứng dụng khác nhau. Ví dụ như công cụ hỗ trợ thắp hương, sơn sửa nhà cửa, thay bóng đèn, sửa điện.. Đặc biệt phù hợp với các ngành điện lực, camera, truyền hình cáp,….

Ưu điểm nổi bật thang nhôm chữ A

– Thang được làm từ các hợp kim nhôm cao cấp, có phủ lớp sơn chống gỉ sét siêu cấp. Điều này đem đến độ rắn chắc và bền bỉ cao của thang trước thời tiết bên ngoài. Ngoài ra lớp phủ còn tạo bề mặt thang lớp sáng bóng và trông đẹp mắt hơn
– Đối với thang chữ a dạng rút thì thang có các khóa chốt an toàn tự động, giúp thang nhôm chữ A trở thành dòng thang thông minh. Khi có thể thông qua chốt an toàn để sử dụng chiều cao ý muốn hoặc chuyển sang dạng thang chữ I.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56
– Chân thang bọc lớp cao su ABS cao cấp chống trượt cao khi sử dụng và giúp sàn nhà không bị xước.
– Với thang nhôm chữ A bạn sẽ dễ dàng gấp hoặc rút ngắn để di chuyển. Bạn sẽ không còn lo về thang sẽ cồng kềnh và chiếm diện tích ngôi nhà của bạn nữa.

Một số nhóm thang nhôm chữ A có trên thị trường điển hình như: thang nhôm rút đôi, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp khúc, thang nhôm chữ A,….

Một số thương hiệu thang nổi tiếng cần lưu ý: Nikawa, Xstep, DIY, SUMO, Poongsan…

Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-05

Mỗi thương hiệu trên đều có những dòng thang đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu u. Không chỉ chất lượng tốt mà giá thành cũng hợp túi tiền với gia đình Việt. Tuy vào nhu cầu sử dụng của gia đình và công ty của bạn để lựa chọn nhóm thang nhôm phù hợp và mức chiều cao tối đa muốn sử dụng!

Tin Tức Liên quan