Đóng

Tháng Mười 15, 2018

Những điều bạn nên cập nhật về máy khoan tường cầm tay Makita!

 

Dòng máy khoan tường cầm tay Makita hiện nay đang được rất nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn. Vậy thì liệu bạn đã nắm được những điều gì về máy khoan này?

Những điều bạn nên cập nhật về máy khoan tường cầm tay Makita!

Những điều bạn nên cập nhật về máy khoan tường cầm tay Makita!

Mỗi máy khoan tường cầm tay sẽ có những đặc điểm cũng như nguyên lý làm việc khác nhau cho người dùng. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về máy khoan tường của thương hiệu Makita nói chung hé! Cùng chúng tôi tham khảo xem máy có đặc điểm và hoạt động thế nào!

Cấu tạo của máy khoan tường như thế nào?

Máy khoan tường cầm tay thường có cấu tạo là các bộ phận vỏ máy, động cơ, công tăng, đầu cặp và bộ phận truyền động của máy. Bộ phận vỏ máy đặc biệt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bao quanh động cơ và bộ phận truyền thông đảm bảo an toàn cho người dùng và máy vận hành tốt nhất!

Đối với bộ phận truyền động là bộ phận giảm tốc bánh răng, bánh răng chủ động được gia công ngay trên trục của động cơ và mũi khoan thực hiện chức năng chuyển động tròn. Đối với máy khoan tường đầu cặp thường tùy thuộc vào công suất của máy khoan của bạn nhé!

Cách để bạn có thể tháo lắp máy khoan tường cầm tay

Đầu tiên bạn thực hiện thao tác tháo mũi khoan, dùng chìa khóa để có thể tháo mũi khoan và vặn chìa khóa theo chiều ngược lại kim đồng hồ là bạn có thể mở được mũi khoan rồi đó. Thứ hai bạn cần phải tháo đầu cặp bằng cách sử dụng cờ lê dẹt giữ trục công tắc và kìm cộng lực kẹp chặt vào đầu cặp.

Sau đó thực hiện thao tác quay kim theo chiều ngược kim đồng hồ. Tiếp theo hãy tiến hành tháo các ốc định vị giữa hai nửa vỏ khoan. Cuối cùng hãy tháo chổi than của máy và hãy đảm bảo rằng chổi than của bạn phải được tháo trước khi tháo đi phần cứng của máy bạn nhé! Hãy thực hiện theo tuần tự bạn nhé!

Cách để bạn bảo dưỡng máy khoan tường

Đôi khi bạn dùng máy khoan tường cầm tay quá lâu mà không bảo dưỡng sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp bị hỏng hóc và hoạt động kém hiệu quả. Vậy thì cách để bạn bảo dưỡng máy là gì? Đầu tiên bạn nên bảo dưỡng hộp số bằng cách bôi trơn và thay mỡ cho hộp số bạn nhé!

Thứ hai bảo quản chổi than bằng cách lau và thổi bụi than bám trên cổ góp. Hãy sử dụng giấy ráp để có thể làm sạch bụi bẩn bạn nhé! Hãy thường xuyên kiểm tra sức căng của giá đỡ chổi than và đừng quên kiểm tra dây nối với chổi than, bề mặt làm việc của chổi than bạn nhé

Việc hiểu và biết được những động cơ nguyên lý cũng như cách để bảo dưỡng máy khoan sẽ làm cho bạn có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn đó. Chính vì thế đừng nên bỏ qua sản phẩm này bạn nhé!

Hi vọng rằng những bài viết tiếp theo của bài viết máy khoan tường cầm tay này sẽ được bạn đón nhận và ủng hộ nhiều hơn. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin bạn nhé! Cảm ơn các bạn!

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Makita Liên quan