Đóng

Tháng Tư 2, 2018

Những điều bạn cần biết khi mua máy mài Lazada

 

Máy mài Lazada đa dạng về xuất xứ, chủng loại cũng như chất lượng nên người dùng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm, nhà phân phối trước khi quyết định mua.

Những điều bạn cần biết khi mua máy mài Lazada

Những điều bạn cần biết khi mua máy mài Lazada

Trang thương mại điện tử Lazada có uy tín lớn ở Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưu ái khi chọn mua các mặt hàng thuộc nhóm dụng cụ điện cầm tay. Tuy nhiên, để mua được các loại máy khoan, máy cắt hay máy mài Lazada chất lượng, mang lại hiệu quả làm việc tốt và an toàn thì bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây.

  1. Máy mài Lazada giá rẻ – nên cân nhắc khi mua

Lazada cho phép đơn vị kinh doanh đưa các sản phẩm máy mài cầm tay kèm thông số kỹ thuật, báo giá… lên để cho người mua lựa chọn. Nó không thể quản lý nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của máy bởi chỉ giữ vai trò trung gian, cho người bán thuê “mặt bằng online”.

Bạn cần có lựa chọn sáng suốt nhất để mua được chiếc máy tốt giúp giảm tối đa các gánh nặng công việc. Thật không khó để nhận sự khác biệt giữa chúng. Bởi máy mài chính hãng chất lượng dù được bán online với giá tốt nhưng hề rẻ, rất ổn định và cũng chỉ được giảm giá vào các dịp khuyến mãi đặc biệt hay lễ Tết.

Máy mài Lazada giá rẻ - nên cân nhắc khi mua

Máy mài Lazada giá rẻ – nên cân nhắc khi mua

Những dòng máy được quảng cáo là sản phẩm của các thương hiệu lớn như Bosch, Makita, Maktec, Dewalt… mà giá bán quá rẻ thì đa phần đều là hàng nhái có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém, hiệu suất thấp, dễ hư hỏng. Giá rẻ nhưng không mang lại hiệu quả công việc và an toàn cho người sử dụng thì rất đáng để xem xét khi chọn mua.

  1. Chọn máy mài Lazada từ các nhà phân phối uy tín

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, đại lý kinh doanh thiết bị điện cầm tay liên kết với Lazada để bán hàng trực tuyến. Bạn nên chọn những nhà phân phối có hiển thị rõ ràng các thông tin giới thiệu về mình và về sản phẩm như địa chỉ liên hệ, chế độ bảo hành, chính sách bán hàng, đổi trả hàng lỗi… khi mua máy.

Với shop online không cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để tạo niềm tin cho khách hàng thì không nên lựa chọn. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng, bị hư hỏng, mài, mắt vật liệu không đạt tiêu chuẩn như thông tin đã giới thiệu thì việc đồi trả, bảo hành sẽ rất khó khăn.

Bạn không có kinh nghiệm chọn mua máy thì tốt nhất là hãy mua từ các cửa hàng nổi tiếng trên trang như DIYhomedepot. Máy mài do cửa hàng cung cấp rất đa dạn, được đảm bảo tuyệt đối về xuất xứ, chất lượng cũng như hiệu năng làm việc, quan trọng hơn cả là quyền lợi thiết thực của người tiêu dùng. Sản phẩm luôn mang lại hiệu quả công việc tối ưu, an toàn và tiết kiệm.

  1. Luôn kiểm tra máy kỹ khi nhận được hàng

Kiểm tra máy khi nhận là việc làm rất cần thiết để xác nhận thiết bị có đúng chủng loại, chất lượng mà bạn đã chọn hay không. Trường hợp máy mài không đúng như thông tin lúc bạn đặt hàng hay máy bị lỗi, sai màu sắc… bạn đều có quyền không nhận và trả lại hàng ngay cho nhân viên giao nhận.

Luôn kiểm tra máy kỹ khi nhận được hàng

Luôn kiểm tra máy kỹ khi nhận được hàng

Máy được đặt mua từ các địa chỉ uy tín, nổi tiếng dù đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng nhưng cũng có không ít trường hợp nhân viên bán hàng có nhầm lẫn về mẫu mã, chủng loại sản phẩm khi đóng gói. Phát hiện ra sự nhầm lẫn này ngay khi nhận sẽ giúp việc đổi trả hàng của bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bosch GWS 060, Bosch GWS 750-100, Makita 9553B, Dewalt DWE8110S, Maktec MT960… là mẫu máy mài góc được yêu thích và chọn mua online nhiều nhất. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy mài Lazada trong bài viết sẽ rất có ích cho bạn mua hàng trực tuyến.

Tin Tức Liên quan