Đóng

Tháng Mười Một 30, 2020

Những điểm tạo sự khác biệt thang nhôm rút đôi chữ A DIY

Thang rút đang ngày càng trở nên thân quen trong các lĩnh vức đời sóng. Không chỉ vì hiện đại, tiện lợi mà những chiếc thang rú còn mang lại hiệu quả làm việc cao mà người dùng không thể đạt được khi dùng những chiếc thang truyền thống trước đây. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về chiếc thang mình đang sử dụng chưa? Hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu về những điểm tạo sự khác của thang nhôm rút đôi chữ A DIY – sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Thang nhôm rút đôi chữ A DIY dễ dàng thay đổi chiều cao sử dụng

Nếu như trước đây như thang gỗ, thang tre thì bạn sẽ chỉ sử dụng một chiều cao duy nhất và nếu thang cao thì rất khó để di chuyển dúng không nào? Hay một chiếc thang gấp chữ A thông thường thì bạn rất khó để gấp gọn khi công việc đòi hỏi việc di chuyển. Thang nhôm rút đôi chữ A là một bước tiến nổi bật và mang đến cho bạn một cái nhìn khác.

Mỗi bậc thang cách nhau khoảng 30cm và đây là khoảng cách theo tiêu chuẩn an toàn EN131 là phù hợp với bước chân của người dân Việt. Hệ thông chốt khóa hiện đại, thao tác đơn giản là bạn có thể cố định  mức chiều cao mà mình đang cần sử dụng. Nghĩa là bạn không nhất thiết phải kéo thang đến mức chiều cao tối đa mà có thể ước chừng mức chiều cao phù hợp. Một chiếc thang nhôm rút đối 5m TL-AI-50 bạn có thể sử dụng chiều cao tối đa 5m nhưng khi rút gọn chỉ còn 1m. Chiều cao biến thiên theo mong muốn của người dùng, mang đến cho bạn những trải nghiệm khi sử dụng thang một cách tuyệt vời và đặc biệt việc thực hiện đơn giản, nhưng lại hiệu quả cao.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B

Sử dụng cả chữ A lẫn chữ I

Không còn gó buộc như chiếc thang chữ A thông thường nữa, chiếc thang nhôm rút đôi chữ A DIY có thể sử dụng như một chiếc thang chữ A và cũng có thể sử dụng như một chiếc thang rút đơn. Chỉ cần rút chốt khóa 2 bên nếu muốn sử dụng thang chữ A và mở thẳng ra nếu muốn dùng như thang chữ I. Đó chính là lý do tại sao người dùng thường ví chiếc thang này như một chiếc thang đa năng đúng hiệu.

Sử dụng trên các địa hình phức tạp

Sự đặc biệt của chiếc thang nhôm rút chữ A DIY đó chính là bạn có thể sử dụng ở khu vực cầu thang, hoặc các địa hình khủy tốt nhất.  Bạn chỉ cần hạ chiều cao một bên thang và đặt phần đó ở bậc thang cao hơn và sử dụng theo nhu cầu. Tuy vậy bạn cũng đừng chủ quan, hãy để một người bên dưới trông chừng để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50

Những lợi thế chỉ có ở thang nhôm rút đôi chữ A DIY mang đến cho người dùng sự hài lòng đặc biệt bởi tính hiệu khi sử dụng. Tải trong cao, thiết kế hiện đại, giá thành phải chăng là những gì bạn có thể trong đợi.

Tin Tức Liên quan