Đóng

Tháng Mười Hai 19, 2018

Nên mua thang nhôm xếp 4 khúc nào sử dụng cho công trình

Làm việc hoặc thi công tại các công trình đôi lúc cần đến sự hỗ trợ của những chiếc thang nhôm, loại thang nhôm xếp 4 khúc là dòng thang nhôm thường được các thợ thi công chuyên nghiệp sử dụng bởi độ ứng dụng cũng như khả năng linh hoạt của thang rất cao.

thang nhôm xếp 4

ứng dung của thang nhôm xếp 4 khúc

Vì sao thang nhôm xếp 4 khúc được sử dụng nhiều ở công trình

Thang nhôm xếp 4 khúc là dòng thang nhôm được cấu tạo linh hoạt gồm 4 khúc thang gắn kết lại với nhau bằng hệ thống khóa chốt chắc chắn và an toàn. Sản phẩm này được những người thợ thi công rất ưa chuộng bởi khả năng thay đổi kích thước cũng như hình dạng nhanh chóng của thang, đáp ứng được hầu hết các địa hình hình và chiều cao để làm việc.

thang nhôm gấp 4 khúc

thang nhôm gấp 4 đa năng

Thang có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu chữ A chắc chắn cho công việc tầm thấp, kiểu chữ L với những không gian gồ ghề, kiểu chữ I với kích thước thang tối đa và kiểu chữ M với những khu vực không có điểm tựa. Đặc biệt kiểu chữ M còn có thể dùng làm giàn giáo để sơn tường, sửa chữa trong xây dựng.

Gợi ý về 2 thương hiệu thang nhôm gấp 4 nên lựa chọn

Thương hiệu thang nhôm gấp 4 Diy

Là một trong những thương hiệu thang nhôm Việt được người dùng ưa chuộng, những dòng thang gấp khúc được sử dụng nhiều như : Thang nhôm Diy TLG 3D hay thang nhôm Diy TLG 4D hai sản phẩm này là những dòng thang nhôm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, trọng lượng không quá lớn nên rất dễ dàng di chuyển.

Thang nhôm gấp 4 khúc Diy đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim có độ chắc chắn và bền cao, Hệ thống khóa chốt linh hoạt rất dễ dàng thay đổi hình dạng và kích thước thang nhanh chóng.

thang nhôm gấp đa năng

thang nhôm gấp 4 Diy

Độ bền và độ an toàn của thang cũng rất cao với lớp sơn hợp kim chống chịu được với một số ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài, không bị rỉ sét. Các bậc thang được thiết kế kiểu bảng rộng và  phần chân thang còn có các chân phụ được bọc cao su giúp đảm bảo an toàn chống trơn trượt. Mức giá của sản phẩm cũng không quá cao chỉ từ : 1.400.000 đ.

Thang nhôm gấp khúc Nikawa

Một thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản và được rất nhiều người dùng lựa chọn, những chiếc thang nhôm gấp 4 khúc của Nikawa luôn có một độ linh hoạt rất cao, thay đổi hình dạng thang nhanh chóng hỗ trợ cho công việc. Trọng lượng thang khá nhẹ người dùng dễ dàng mang vác, di chuyển đến nơi làm việc.

Những sản phẩm của Nikawa đều được kiểm định theo tiêu chuẩn EN131 của Châu Âu về chất lượng và độ an toàn. Độ dày thang nhôm tiêu chuẩn đảm bảo độ chắc chắn và có độ bền dài lâu. Điểm nổi bật của thang nhôm này là thiết kế với màu đen sáng bóng rất bắt mắt và không bị rỉ sét khi làm việc ở những khu vực ngoài trời.

thang nhôm gấp 4 khúc

thang nhôm gấp 4 đa năng Nikawa NKG 43

Các sản phẩm nổi bật như thang nhôm Nikawa NKG 43 hay thang nhôm NKG 44 mức giá tầm trung chỉ từ 1.800.000 đ. Giá sản phẩm không quá cao và khá phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Từ những thông tin và gợi ý được nêu bên trên chắc rằng bạn đã nắm được những tính năng và nên lựa chọn thang nhôm xếp 4 khúc loại nào để sử dụng cho công việc của mình rồi phải không. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm chất lượng và đảm bảo an toàn nhé.  

Chuyên Mục Khác Liên quan