Đóng

Tháng Mười 20, 2020

Nên mua máy khoan pin tại các trang thương mại điện tử hay đại lý chính hãng.

Đứng trước nhu cầu mua sắm máy khoan pin có quá nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ mua hàng nào chính hãng?.

Với tình hình hiện tại, các trang thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển rất mạnh, đa dạng hàng hóa cũng như đa dạng hình thức mua hàng. Bạn có thể mua sắm hàng ngàn sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, trường hợp đăng A giao B cũng trở nên phổ biến hơn. Hàng giả hàng kém chất lượng cũng bày bán chung với hàng chính hãng khi bạn hoàn mang và mang tâm lý nghi ngờ không biết sản phẩm mình mua đã đúng hay chưa?

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Để có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua máy khoan pin ở trang TMĐT hay mua tại các địa lý chính hãng sẽ được DIYmart trả lời trong bài viết hôm nay.

Mua máy khoan pin trên trang TMĐT

Ưu điểm:

Hiện nay có các trang thương mại điện tử nổi tiến như lazada, Tiki, Shopee… bạn có thể gõ bất cứ từ khóa nào thì hàng chục kết quả sẽ được trả về.

Ưu điểm dễ thây sở trên các trang TMĐT đó chính là giá cả được công khai và bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc máy có giá rẻ hơn so với hãng công bố. Cùng một sản phẩm bạn có thể tìm được nhiều nhà bán hàng khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch cạnh tranh. Bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm chiếc máy khoan pin phù hợp với ngân sách của mình.

Ưu điểm thứ 2 chính là khuyến mãi, giảm giá, miễ phí vận chuyển,…khi mua vào các dịp đặc biệt từ sinh nhật, ngày lễ, thời điểm vàng.

Rất nhiều gian hàng nên sẽ có cả miền Bắc miền Nam, bạn có thể tìm nơi cung cấp gàn nhất. Tuy nhiên, các trang TMĐT thương có chính sách miễn phí vận chuyển để giữ chân khách hàng lâu hơn, nên bạn sẽ ít phải bận tâm đến việc nơi cung cấp nằm ở vị trí nào.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

Nhược điểm:

Cùng vì có những ưu điểm như trên nên cũng sẽ phát sinh nhiều nhược điểm là quá nhiều sản phẩm, quá nhiều gian hàng, bạn sẽ phân vân để lựa chọn đâu là nhà bán hàng chính hãng.

Vì là TMĐT nên các hình ảnh cũng được các nhà bán hàng thiết kế chỉnh sửa để thu hút người mua hàng hơn. Nên nếu là hàng nhái thì bạn khó để phát hiện thông qua hình ảnh.

 

Mua máy khoan pin tại đại lý

Ưu điểm:

Sẽ thật tuyệt nếu như bạn được cầm nắm, tiếp xúc trực tiếp sản phẩm. Tới đại lý chính hãng là cách duy nhất để bạn có được điều này.

Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết từ các chuyên gia. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm sản phẩm demo, và được chỉ cách để có thể biết được sản phẩm mình có phải chính hãng hay  không?

Nhược điểm:

Việc phát triển TMĐT là chuyện tất yếu, lý do là vì giá cả. Nếu bạn mua tại cửa hàng giá cả sẽ cao hơn vì chi phí mặt phằng, chi phí nhân viên sẽ được cộng vào giá sản phẩm. Không chỉ có vậy, vị trí địa lý cũng là một vấn đề nếu bạn ở xa đại lý chính hãng, thì việc mua online cũng là cách để bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Cách mua mua máy khoan pin chất lượng

Tùy vào tình hình thực tế để có thể chọn được hình thức mua hàng TMĐT hay đại lý. Nếu bạn gần với đại lý chính hãng thì DIYmart khuyên bạn nên ghé vào để được trải nghiệm tư vấn chuyên sâu về sản phẩm tốt hơn.

Máy khoan pin Dewalt DCD791M2 18V

Còn nếu bạn mua TMĐT hãy chắc chắn về gian hàng của mình mua có danh tiếng, uy tín. Hầu hết các đại lý chính hãng ngoài việc bán máy khoan pin tại cửa hàng cũng bán trên các trang TMĐT, bạn có thể liên hệ để có thể lấy được đường link của đại lý để chọn mua trên TMĐT sẽ an toàn hơn.

Về bản chất thì DIYmart không hướng bạn tới việc lựa chọn hình thức mua nào, mà chỉ đưa ra các nhận xét khách quan để bạn tự cân nhắc và có những quyết định để có thể mua máy khoan pin tốt nhất đúng với đồng tiền mình bỏ ra nhất.

Tin Tức Liên quan