Đóng

Tháng Mười Một 30, 2018

Nên lựa chọn thang nhôm rút của thương hiệu nào

Thang nhôm rút đơn hay rút đôi là những sản phẩm rất thông dụng đối với những người thợ thi công, lắp đặt. Nhờ vào tính linh hoạt trong việc tăng giảm kích thước hay dễ dàng cho việc vận chuyển mà dòng thang này được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Nhưng lựa chọn thương hiệu nào để mua sản phẩm tốt và chất lượng cùng xem qua gợi ý trong bài viết này nhé.

thang nhom rut

Những thương hiệu nào cung cấp thang nhôm rút chất lượng

Thương hiệu Nikawa

Cái tên phải nói đến đầu tiện đó là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản này, chúng ta rất dễ bắt gặp các dòng sản phẩm thang nhôm rút Nikawa tại các công trình hay trong những hộ gia đình… Độ phủ sóng của thương hiệu này khá lớn và luôn tạo được một sự thu hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Để thu hút được người tiêu dùng thì dòng thang cung cấp phải chất lượng và điều này thì thương hiệu thang nhôm Nikawa đã làm rất tốt. Những sản phẩm luôn có độ linh hoạt cao, thiết kế luôn tiện dụng và thân thiện nhất cho người dùng. Đặc biệt là độ bền và các chế độ bảo hành hay gói bảo hiểm cung cấp luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

thang-nhom-rut-don-nikawa-nk-38_10

Thương hiệu này cung cấp sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, từ nhu cầu cho công việc tại các công trình hay công việc thi công cho đến những sản phẩm chuyên dùng trong gia đình. Một số sản phẩm nổi bật như : thang nhôm NKS 04, NK 38, NK 50 AI…

Thương hiệu Ameca

Một thương hiệu thang nhôm rút khác đến từ Mỹ cũng có độ cạnh tranh cực cao trên thị trường thang nhôm. Các dòng thang nhôm của thương hiệu này chuyên về các công việc thi công, độ chắc chắn và an toàn của những chiếc thang luôn là đặc điểm nổi bật của thương hiệu này.

Các sản phẩm như thang nhôm của Ameca luôn mang đến sự linh hoạt, đặc biệt là các hệ thống khóa chốt chắc chắn luôn được gia công chi tiết. Khả năng gấp gọn hay mở thang đều rất nhẹ nhàng, vừa dễ dàng sử dụng vừa tiện dụng cho việc di chuyển thang đến những khu vực cần làm việc.

thang-xep-doi-da-nang-ameca-ami-560_3158

 

Một số dòng thang đa năng Ameca được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng như : thang nhôm AMD 380, AMB 44, AMC M204…  

Thương hiệu Diy

Người Việt nên sử dụng hàng Việt, một thương hiệu thang nhôm Việt được đánh giá với điểm cộng về độ chất lượng. Không hề kém cạnh các thương hiệu thang nhôm nhập ngoại, những sản phẩm của Diy như thang nhôm rút TL I 38 hay thang nhôm TL AI 50 luôn đem đến độ linh hoạt cao, tăng giảm kích thước nhanh chóng, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển…

thang-nhom-rut-don-diy-tl-i-50_1720

 

Về vấn đề an toàn và độ bền của thang nhôm Diy thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm bởi các sản phẩm đều được sản xuất bởi chất liệu nhôm nguyên chất, trải qua quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại mang đến một độ bền cao và an toàn cho người dùng.

Đó là những thương hiệu uy tín mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn để lựa chọn được cho mình một chiếc thang nhôm rút chất lượng, tiện dụng và đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng cho công việc của mình.

Tin Tức Liên quan