Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Bảy 7, 2022

Mua thang nhôm rút DIY ở đâu?

Mua thang nhôm rút DIY ở đâu?

Bạn cần một chiếc thang nhôm chắc chắn để hoạt động những công việc ở trên cao. Sự di chuyển thường xuyên khiến cho nhu cầu công việc của bạn cần là những chiếc thang kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đồng thời dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Việc cất giữ thang không còn là mối lo lắng của bạn nữa?

Cửa hàng DIYhomedepot với hệ thống showroom ở khu vực miền bắc, miền nam, dịch vụ giao hàng nhanh và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đã giúp cho cửa hàng DIYhomedepot là một trong những nhà phân phối thang nhôm rút DIY hàng đầu Việt Nam. Gía cả phải chăng cùng với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ hàng đầu cửa hàng DIYhomedepot đã giúp bạn đến gần hơn với sản phẩm thang nhôm rút DIY.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thang nhôm rút DIY là một trong những dòng thang cao cấp, nhiều mẫu mã và đặc biệt giá cả cạnh tranh. Mang trong mình thương hiệu Nhật Bản, sản phẩm được kiểm tra thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhân và giám định quốc tế SGS.

Thang nhôm DIY đa dạng mẫu mã

Thang nhôm rút DIY luôn mang đến sự tiện ích cho tất cả các công việc kể cả công việc gia đình đến công việc công trình xây dựng. Là một chiếc thang thông minh, thang nhôm rút DIY đã thay thế các loại thang gỗ, nứa truyền thống. Thang nhôm rút DIY được chia thành 2 loại chính:
Thang nhôm rút đôi: TL-I-38AI, TL-AI-50S, TL-50AI, TL-56AI
Thang nhôm rút đơn: TL-32S, TL-I-38S, TL-44S, TL-I-50S.
Có 1 số loại thang nhôm đang được nhiều nhà tiêu dùng ưu chuộng như:
Thang nhôm rút DIY TL-I-38: 2.799.000 ( mức chiều cao tối đa: 3.8m)
Thang nhôm rút DIY TL-50: 2.799.000 ( mức chiều cao tối đa: 5.0 m)
Thang nhôm rút chữ A DIY TL-AI-50S: 3.799.000 ( mức chiều cao tối đa: 5.0 m)
Thang nhôm rút chữ A DIY TL-AI-56S: 4.599.000 ( mức chiều cao tối đa: 5.6 m)
Thang nhôm rút DIY được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao, chân thang được lắp đặt đế cao su giúp chống trơn trợt. Các chốt thang đều có khóa an toàn, giúp bạn có thể thay đổi chiều cao theo nhu cầu công việc. Thang có trọng lượng khá nhẹ chỉ từ: 7.5-13 kg đối với thang nhôm rút đơn, 15-21 kg đối với thang nhôm rút đôi.
Tải trọng của thang nhôm rút DIY chủ yếu là 150 kg ( cân nặng đủ cho 2 người).
Thang nhôm rút DIY thích hợp sử dụng với những người hay di chuyển. Bạn có thể tăng chiều cao từ chữ I sang chữ A đối với thang nhôm rút đôi. Rút gọn, duỗi thẳng và xếp thành hình chữ A một cách dễ dàng.
Bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc thang nhôm rút đơn DIY với những công việc sữa chữa nhà cửa: thay lắp bóng đèn, sơn sữa nhà cửa, hoặc trang trí nhà cửa trong những dịp lễ hội lớn,… Đồng thời, với việc sử dụng độ nhôm hợp lý thì chiếc thang nhôm đã dần được người phụ nữ trong gia đình sử dụng một cách phổ biến.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu từng chiếc tại Trung Quốc với mục đích giảm bớt tối thiểu giá cả. Tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng những chiếc thang nhôm rút DIY vẫn đạt được tất cả những yêu cầu mà nhà tiêu dùng kỳ vọng.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S

Thang nhôm DIY mua ở đâu chính hãng?

Bạn muốn mua một chiếc thang nhôm rút DIY, bạn không biết phải chọn loại thang nào để hợp với nhu cầu mà không sợ nhầm phải hàng giả hàng nhái hãy đến với chúng tôi.

Với sự đa dạng trong chủng loại, đồng thời là nhà phân phối đi đầu thang nhôm rút DIY, DIYhomedepot tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Không những chuyên sâu về mặt kỹ thuật, DIYhomedepot đảm bảo sẽ mang đến cho nhà tiêu dùng chế độ phục vụ giao hàng tận nơi.