Đóng

Giới thiệu

Tháng Hai 6, 2018

Mua máy khoan gỗ cần lưu ý những gì?

 

Máy khoan gỗ cầm tay ngày nay là một vật dụng rất thông dụng trong các công việc như làm đồ nội thất, sửa vật dụng trong nhà, ngoài trời. Nó là một vật dụng chuyên dùng trong việc khoan lỗ, bắt vít, tháo vít, có thể làm được trên nhiều loại chất liệu, nhưng phổ biến nhất là trên chất liệu gỗ.

Mua máy khoan gỗ cần lưu ý những gì?

Mua máy khoan gỗ cần lưu ý những gì?

Do đặc thù mỗi công việc là khác nhau nên nhà sản suất đã chế tạo ra nhiều loại máy khoan phù hợp với từng công việc. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Trước khi mua chiếc máy khoan gỗ, bạn cần xác định mục đích sử dụng của bạn là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy khoan chất liệu gỗ.

Những đặc điểm quan trọng khi mua máy khoan gỗ

Loại máy khoan: Các đặc điểm riêng biệt của từng loại máy khoan liên quan đến công dụng của máy. Có nhiều dòng máy như máy cầm tay, máy  khoan pin, máy khoan động lực… Tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà chọn ra dòng máy phù hợp.

Công suất máy: Giá trị này cho biết công suất của máy khoan khi làm việc, giá trị này càng cao thì khả năng khoan lỗ càng lớn và khỏe, bạn nên chọn loại có công suất phù hợp giúp cho tuổi thọ của máy được bền hơn, tránh tình trạng máy làm việc quá tải, hoặc lãng phí.

Những đặc điểm quan trọng khi mua máy khoan gỗ

Những đặc điểm quan trọng khi mua máy khoan gỗ

Kiểu điều khiển: Hiện tại nhà sản suất đã cho ra loại công nghệ mới nhất, có khả năng điều khiển bằng điện tử, điều khiển vô cấp tốc độ, cộng với chức năng tiến lùi, giúp tiết kiệm sức lực nếu chẳng may khi đang khoan mà bị kẹt mũi khoan.

Thông số kỹ thuật sẽ cho bạn biết về kích thước đường kính làm việc lớn nhất khi khoan với chất liệu gỗ hay các chất liệu khác.

Kiểu đầu cặp: Nếu máy khoan bạn chọn chuyên dùng để khoan gỗ thì nên chọn loại đầu cặp xoay vặn (cán mũi khoan sẽ có dạng tròn)

Kiểu nguồn điện: Bạn có thể lựa chọn loại máy khoan gỗ dùng pin Lithium nếu cần dùng trong trường hợp di chuyển đi xa, hoặc bạn có thể chọn loại máy thông dụng có dây cắm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bạn cần chú ý thời gian bảo hành của máy khoan gỗ. Đối với các loại máy khoan gỗ thông thường có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm, riêng với máy dùng pin, cũng cần xem thời gian bảo hành pin, trung tâm bảo hành để có thể quản lý máy tốt nhất.

Địa điểm mua hàng: Mua sản phẩm máy ở đâu không quan trọng, quan trọng là chất lượng dịch vụ đảm bảo và gần bạn nhất. Tuy nhiên cách mua này đã khá cũ, bạn vẫn có thể mua sản phẩm bằng cách sử dụng Internet. Đơn giản nhất, truy cập vào https://diyhomedepot.vn/ để chọn lựa, đặt hàng và được giao tận nơi.

Chọn máy khoan gỗ thương hiệu nào? Mua ở đâu?

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể tùy chọn theo mức giá tiền hoặc chức năng để phù hợp với nhu cầu công việc.Các hãng máy khoan nổi tiếng nhất hiện nay gồm: Bosch, Makita, Dremel, Total…  

Chọn máy khoan gỗ thương hiệu nào? Mua ở đâu?

Chọn máy khoan gỗ thương hiệu nào? Mua ở đâu?

Tuy nhiên để mua được dòng máy khoan  chính hãng, giá rẻ thì bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp Diyhomedepot để được nhận các tư vấn miễn phí và sử dụng loại máy khoan chất lượng nhất.