Đóng

Tháng Mười Một 23, 2020

Mua máy hàn Hồng Ký SR 200R ở đâu giá rẻ?

Máy hàn Hồng Ký SR 200R là dòng máy với công nghệ và sự cải tiến vượt trội so với dòng máy hàn cơ cũ khác. Sự ưu điểm của máy hàn SR 200R chính là một trong những dòng sản phẩm đi đầu của thương hiệu Hồng Ký.

Một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất máy hàn điện tử chuyên nghiệp với quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Có trong tay 30 năm kinh nghiệm thì Hồng Ký đang dần khẳng định mình trên trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R

Công nghệ gia công cơ khí cực kỳ chính xác CNC giúp thay thế công nghệ cũ đạt bước cải tiến độ chuẩn xác cao trong từng chi tiết sản phẩm.

Máy hàn Hồng Ký SR 200R: một thiết bị điện dùng để hàn nối các chất liệu như sắt, inox, thép… thông qua sự nóng chảy của các que hàn và sự kết dính các vật cần hàn gắn lại với nhau, thao tác hồ quang, thay que hàn,.. đều được thực hiện thủ công. Dựa vào công nghệ mới của Hồng Ký, máy hàn SR 200R ngày càng được chú trọng về mặt thiết kế, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển là một trong những tiêu chí quan trọng của máy hàn cá nhân này.

Tính năng nổi bật máy hàn Hồng Ký

· Sử dụng điện thế yếu >180V, dù dòng điện hiện tại bạn đang dùng không ổn đinh, hay cả dòng một chiều và xoay chiều bạn đều có thể thực hiện công việc của mình tốt và hiệu quả nhất.

Máy hàn que Hồng Ký SR 200R

· Tiết kiệm điện đang là vấn đề nhức nhói hiện nay, để cải thiện vấn đề này Hồng Ký đã cải tiến dòng Máy hàn điện tử SR 200R tiết kiệm điện năng lên tới 50-60% so với máy hàn trước đây. Bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá khi sử dụng dòng sản phẩm này.

· Hiển thị các dòng hàn bằng kỹ thuật số giúp cho hiệu suất công việc ngày càng cao · Chế độ bảo vệ sản phẩm khi quá nhiệt, quá tải nguồn điện hoặc chống giật khi ở môi trường ẩm ướt cũng được dòng Máy hàn điện tử SR 200R tối ưu hoá.

· Khả năng hàn trên các vật liệu sắt, inox, vật liệu mỏng, hướng đến các mối hàn cực kỳ đẹp và chuẩn xác.

Ứng dụng nổi bật máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R

· Có thể hàn ở nhiều không gian khác nhau: trên cao hoặc những vùng có điện áp không ổn định.

Máy hàn điện tử Hồng Ký sr-200r có tốt không?

· Tính linh hoạt, sự đơn giản của thiết bị là một trong những ưu thế của dòng sản phẩm máy hàn que Hồng Ký này.

· Thích hợp khi hàn các vật liệu có độ dày nhỏ hoặc trung bình

· Không phổ biến khi hàn với các vật liệu kim loại màu: niken, nhôm, đồng và hợp kim

· Hàn ngoài trời, có gió và các bề mặt ít làm sạch

Máy hàn điện tử Hồng Ký sr-200r có tốt không?

Cửa hàng DIYhomedepot là chuyên phân phối các thiết bị dụng cụ điện cầm tay, máy hàn, thang nhôm,.. đặc biệt là loại Máy hàn Hồng Ký SR 200Rchính hãng với giá cả, chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm.

Chuyên Mục Khác Liên quan