Đóng

Makita

Tháng Năm 5, 2021

Một số lưu ý khi mua máy mài dùng pin Makita Nhật Bản

Máy mài dùng pin Makita Nhật Bản – Máy mài góc là sản phẩm cần thiết cho những công việc cần về cắt nhỏ gạch, làm sạch dụng cụ làm vườn, mài lưỡi cắt, mài vữa khô,…. Vì vậy, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chủ quan khi làm việc và lựa chọn mua máy mài góc. Dưới đây, DIYhomedepot xin giới thiệu đến các bạn một số lưu ý khi sử dụng máy mài cầm tay Nhật Bản để công việc được hoàn thành an toàn.

Máy mài dùng pin với thiết kế chuyên dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, được trang bị động cơ mạnh mẽ, mang đến hiệu quả cao trong công việc, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy có tay cầm chắc chắn, thuận tiện cho mọi thao tác khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách điện cao, sẽ mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.
Máy mài góc dùng pin Makita DGA408RTJ1

1.Sử dụng đúng nguồn năng lượng

Hầu hết dòng máy mài dùng pin Makita sẽ sở hữu một điện thế pin khác nhau tuỳ vào loại máy. Đa phần là các dòng máy 10.8V, 12V, 14.4V, 18V,… mỗi điện thế pin có thể tích hợp sử dụng với nhiều cường độ dòng điện Ah khác nhau bạn nên lưu ý để máy sử dụng đúng nguồn năng lượng. Không nên sử dụng máy 14.4V với nguồn pin 18V điều này có thể gây nên hiện tượng cháy mô tơ hoặc máy sử dụng vượt quá nguồn năng lượng sẽ gây cháy nổ

2. Sử dụng đúng mục đích

Máy mài góc dùng pin thường được dùng để mài, cắt các vật liệu như sắt, inox hay gỗ. Mỗi dòng máy mài Makita hầu hết sử dụng với công việc vừa phải không nên sử dụng quá lâu với tốc độ lớn nhất sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy. Bảo vệ pin và nguồn sạc tránh xa yếu tố tác động như nước hoặc nơi nhiễm điện. Vì không sử dụng trực tiếp với nguồn điện nên máy mài dùng pin trở nên tiện ích với công việc trên cao hoặc nơi thiếu điện.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA402 18V

Những chiếc máy mài chất lượng luôn được một hãng sản xuất có thương hiệu uy tín. Từ lâu Makita đã trở thành thương hiệu không còn xa lại với người dân Việt Nam. Tất cả các loại đồ điện tử, điện lạnh, dân dụng,… nếu có mang thương hiệu Makita đều được gọi là sản phẩm chất lượng. Theo thói quen dùng hàng của người Việt thì những sản phẩm do người Nhật Bản sản xuất sẽ là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Thực tế đã chứng minh, những chiếc máy mài dùng pin Makita Nhật Bản sản xuất thường có độ bền từ động cơ đến chổi than cao gấp 2 đến 3 lần sản phẩm máy mài cầm tay thông thường. Đặc biệt, điều mà người tiêu dùng an tâm nhất chính là độ an toàn của máy mài góc Makita. 

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy mài dùng pin. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.