Đóng

Tháng Sáu 11, 2020

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 có tốt không?

Máy phun sơn giúp bạn tạo nên lớp sơn bền, mịn, đẹp hơn hẳn so với cách sơn thủ công truyền thống. Trong số các hãng sản xuất súng phun sơn mini hiện nay, Ryobi, một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại súng phun sơn có độ bền cao, tính an toàn và tính tiện dụng ở mức tốt nhất hiện nay của thị trường. Cùng Review một sản phẩm máy phun sơn Ryobi PS-1000 đang bán chạy nhất.

may-phun-son-ryobi-PS-1000

Áp lực phun sơn cao

Súng phun sơn mini Ryobi PS-1000 với tốc độ phun lên tới 1.000 ml/phút để tạo ra gió mạnh kết hợp với áp suất thấp để phun sơn. Sử dụng công nghệ HVLP, lượng tàn sơn tản ra không khí ít hơn so với các công nghệ phun sơn truyền thống giúp tăng hiệu suất, tiết kiệm sơn, giảm tình trạng sơn bị dội ngược cũng như hạn chế tác động xấu tới sức khỏe người dùng và môi trường.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Máy phun sơn điện Ryobi PS-1000 thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng cầm gọn trên tay và không tốn diện tích cất giữ sau khi sử dụng xong.

Tia phun với 3 dáng linh hoạt:

  • Tia phun hình quạt ngang di chuyển hướng lên xuống.
    Tia phun chụm tròn thi công đường phun sắc nét hoặc phun nan nhỏ.
    Tia phun hình quạt dọc để di chuyển ngang hướng phun.

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 có tốt không?

Đa công năng và đảm bảo chất lượng sơn tốt

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 có thể sử dụng cho nhiều bề mặt như gỗ, tường, sắt… và nhiều loại sơn, nhiều kiểu sơn khác nhau: sơn dầu, sơn sắc nét tinh xảo, sơn màng mỏng, sơn dầu bóng, sơn PU, sơn tường, sơn gốc nước, sơn diện rộng năng suất cao… nhờ khả năng có thể chuyển đổi linh hoạt các loại đầu phun.

Cách sử dụng đơn giản

Máy phun sơn đa dụng Ryobi PS-1000 có thao tác sử dụng không hề phức tạp, chỉ cần cho loại sơn ưa thích vào bình chứa, lắp đầu phun phù hợp và khởi động máy là đã có thể sử dụng được. Trong quá trình phun chỉ cần điều chỉnh đưa máy phun sơn lên cao hoặc xuống thấp cho thích hợp với vị trí cần sơn.

Vòi phun được thiết kế dài và có dây nối giúp cho việc sơn tại ngóc ngách và đưa lên cao trở nên dễ dàng hơn. Công tắc phun sơn được thiết kế để dễ dàng thao tác phun và trong quá trình sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh lưu lượng sơn phù hợp với nhu cầu.

Dung tích bình đựng sơn khá lớn tới 1.000 ml, nên có thể sử dụng lâu mà không cần mất thời gian thêm sơn mới liên tục.

Máy phun sơn Ryobi PS-1000 có tốt không?

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc súng phun sơn Ryobi PS-1000 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu muốn mua sản phẩm này hoặc các loại súng phun sơn khác, đừng ngần ngại đặt hàng đặt hàng trực tuyến tại website

Chuyên Mục Khác Liên quan