Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Tám 18, 2022

Máy nén khí Stanley sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Máy nén khí Stanley sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được thiết kế với cấu tạo chắc chắn, vỏ máy được sơn một lớp sơn tĩnh điện sắc cạnh và bóng đẹp có tác dụng chống ăn mòn và han gỉ bởi yếu tố thời tiết khắc nghiệt hiệu quả.

Các sản phẩm máy nén không khí hãng Stanley có công suất làm việc trong khoảng 1 Hp-1.5HP, cho máy khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng khí nén đầu ra. Đáp ứng được mọi yêu cầu công việc sử dụng khí nén.

Máy nén khí không dầu 6L Stanley DST101/8/6

Thiết bị này cũng có sự đa dạng về chủng loại: máy nén khí piston chạy bằng điện, máy bơm khí nén có dầu và không dầu… Hơn nữa, kích thước và dung tích bình chứa khá đa dạng nên người dùng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng; đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Máy nén khí Stanley cung cấp lượng khí nén đầu ra đạt chuẩn, chất lượng tốt, tinh khiết, và sạch 100% và không lẫn hơi dầu hay tạp chất… Vì thế mà loại máy này được nhiều gia đình, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ sử dụng để bảo vệ các thiết bị, máy móc hoạt động nhờ khí nén.

Top máy nén không khí Stanley được ưa chuộng hiện nay

Máy nén khí không dầu Stanley DST101/8/6
Thông số kỹ thuật

_ Không dầu, gọn rất tiện dùng di chuyển, chở trên xe gắn máy, xách tay.. Tiêu chuẩn Châu Âu
_ Công nghệ siêu giảm âm ULTRA SILENT Stanley
_ Bình chứa 6 lít, điện 220V/50Hz.
_ Công suất : 1.0Hp, Áp suất : 8.0 Bar
_ Kích thước trụ bỉnh: Ø150mm
_ Trọng lượng: 17.1kgs
_ Kích thước đóng thùng: 360x365x375mm

Tất cả các bộ phận cơ khí bảo hành 12 tháng, phần motors và đầu nén bảo hành 6 tháng

Máy nén khí không dầu 6L Stanley DST101/8/6

Stanley DST101/8/6 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý như: khả năng làm việc ổn định, độ bền cao, cung cấp nguồn khí nén sạch và có mức giá khá rẻ…

Nhìn chung, các thiết bị nén khí không dầu luôn được người dùng ưu ái lựa chọn sử dụng. Bởi dòng máy bơm khí nén không dầu sẽ cung cấp lượng khí nén sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người; đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén trong các công việc yêu cầu cao về chất lượng khí nén như: y tế, bảo quản thực phẩm, bơm hơi cho đồ chơi trẻ em…