Đóng

Bosch

Tháng Ba 29, 2021

Máy mài góc 900W – dành cho những công việc khó khăn nhất

Máy mài góc 900W là dòng sản phẩm mới của Bosch trong năm 2017. Ra đời dòng sản phẩm máy mài góc GWS 900-100 đang là xu hướng mới hiện nay. Khi sở hữu nguồn công suất lớn nhất trong dòng máy mài nhỏ 100 mm. Dòng máy mài góc GWS 900-100 thay thế cho dòng sản phẩm cũ GWS 8-100CE. Tuy nhiên, không như dòng cũ có khả năng điều khiển tốc độ điện tử và ổn định tốc độ riêng dòng mài góc cầm tay này có thể thực hiện với những vật liệu cứng và khó khăn nhất.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

Không thể không nhắc tới sự cải cách trong động cơ và gia tăng tuổi thọ của chổi than cũng được Bosch ứng dùng trong dòng máy mài nhỏ GWS 900-100. Máy mài gcos có thể dễ dàng thao tác máy trong những không gian hẹp nhất. Có thể giảm tới 38% độ dày thân so với phiên bản GWS 8. Dòng máy có tuổi thọ cao và giảm tiếng ồn với ứng dụng bộ bánh răng hình côn xoắn.

Chổi than được cải cách giúp gia tăng tuổi thọ nhờ tích hợp giữ nguyên kích thước chổi than của GWS 8 với chất liệu và đường ống mới. Máy mài góc cầm tay tăng cường khả năng chống bụi nhờ có phần thiết kế cấu trúc mê cung của bộ hút gió và sợi bông trong mô tơ. Dòng máy thiết kế mô tơ mạnh mẽ 900W với hiệu suất công việc cực cao, đây là công suất vượt trội nhất hiện nay so với các hãng sản xuất khác.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

Dòng Máy mài góc 900W có phần thân khá được chú trọng màu sắc xanh dương chuyên nghiệp.

Phần tay cầm phụ hỗ trợ thêm công việc của bạn thêm nhanh chóng và chính xác.

Một điều mà Bosch luôn hướng tới là độ bền máy được tăng cao phù hợp với những ứng dụng năng nhờ thiết kế vành kim loại. Dễ dàng điều khiển và cầm nắm máy một cách dễ dàng do phần tay cầm tối ưu gợn sống. Máy có thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

Những lợi ích không thể bỏ qua của dòng máy là khả năng cắt mài siêu viết, thao tác dễ dàng thông minh và thoải mãi.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

Dòng máy ứng dụng trong mài kim loại, cắt kim loại và cắt đá. Phù hợp công việc gia đình, công trình và xây dựng.

DIYhomedepot là nhà phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay mang thương hiệu lớn, đặc biệt là các dòng máy mài góc cầm tay. Sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá cả cạnh tranh. DIYhomedepot đi đầu trong việc đem đến những dòng sản phẩm tốt và chất lượng, giá cả phải chăng.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

Khi bạn là đại lý chính thức của DIYhomedepot, bạn sẽ được những quyền lợi như sau:

  • Chiết khấu cao
  • Phân đoạn thị trường rõ ràng
  • Hỗ trợ chi phí Marketing : Catalog, Banner, Brochure, quảng cáo trên báo đài, website,..
  • Hỗ trợ kỹ thuật tại chổ, đào tạo về công nghệ, sản phẩm,…
  • Hàng xuất xứ rõ ràng, có tem