Đóng

Tháng Mười Hai 14, 2020

Máy khoan pin cầm tay gia đình nhỏ gọn tốt nhất hiện nay

Cùng DIYmart tổng kết các thương hiệu máy khoan cầm tay gia đình dùng pin nhỏ gọn tốt nhất hiện nay.

Máy khoan pin thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển thuận lợi cho các công việc bắt vít hoặc khoan đồ vật ở trên cao khắc phục các nhược điểm của dòng khoan điện. Lựa chọn được được thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có một sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt, độ bền cao và hàng loạt các chế độ hậu mãi sau khi mua.

Máy khoan pin cầm tay Makita

Makita chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng không chỉ với máy khoan gia đình, mà cả các loại máy khoan công nghiệp.
Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V
Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc máy  khoan cầm tay gia đình đa chức năng, không ngại chi trả cao hơn bình thường thì Makita là một trong những lựa chọn tốt nhất.
Makita rất đa dang các mẫu khoan pin cầm tay dành cho gia đình từ loại 12V, 18V, 36V, 40V. Sử dụng công nghệ pin mới nên các sản phẩm Makita sẽ có độ bền cao và hoạt động đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau.

Máy khoan pin cầm tay gia đình Bosch

Máy khoan cầm tay Bosch cũng nằm trong nhóm thương hiệu được nhiều người quan tâm. Mặc dù khó có thể so với Makita về số lượng mẫu mã, nhưng các sản phẩm của Bosch dường như lại sát với nhu cầu sử dụng máy khoan cầm tay gia đình hơn.
Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI
Trong các sản phẩm của thương hiệu này thì dòng GSB 180-LI là bán chạy nhất hiện nay. Nó vừa là chiếc máy  khoan cầm tay gia đình vừa là một chiếc máy vặn vít đa năng nhất dành cho gia đình. Hoàn thành các công việc khoan tường, khoan sắt, gỗ và bắt vít dễ dàng.
Khác với các dòng máy khoan pin trong danh sách hôm nay hầu hết có xuất xứ Trung Quốc, thì dòng khoan pin Bosch có xuất xứ hầu hết ở Malaysia bảo hành 6 tháng theo đúng quy chuẩn của hãng.

Máy khoan cầm tay Dewalt

Một thương hiệu nổi tiếng với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, sản phẩm tốt nhất, và mức giá tốt nhất. Thương hiệu Dewalt cũng là một trong những hãng như vậy. Bạn có thể dễ nhận ra một số ưu điểm của máy khoan pin cầm tay Dewalt là đa chức năng, sử dụng động cơ không chổi than, khả năng chống va đập tốt, khả năng khoan mạnh mẽ.
Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V
Các loại máy khoan cầm tay sẽ có giá từ 2 triệu đến hơn chục triệu đồng, tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay phải kể đến dòng Dewalt DCD796M2 với động cơ cải tiến, độ bền cao và khả năng hoạt động trên nhiều chất liệu khác nhau.

Máy  khoan pin cầm tay gia đình Ryobi

Tương tự như các hãng trên, bạn chỉ cần chi khoảng 2 triệu đồng sẽ sở hữu một chiếc máy khoan cầm tay gia đình thương hiệu Ryobi. Nếu bạn là Fan của dòng thương hiệu Nhật Bản, thì đây sẽ là một trong số lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Một số ưu điểm của hãng này là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đa chức năng.
Máy khoan pin Ryobi CLD-120 12V
Trên đây là một số máy khoan cầm tay gia đình nhỏ gọn tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được chiếc máy khoan gia đình để phục vụ cho cuộc sống của chính mình.
Tin Tức Liên quan