Đóng

Makita

Tháng Sáu 6, 2022

Máy khoan Makita M8100B có các chế độ khoan nào?

Máy khoan Makita M8100B thuộc dòng khoan động lực, khoan đa năng, làm việc với nhiều chế độ khoan khác nhau. Cùng tìm hiểu chuyên sâu sản phẩm mới được ra mắt thị trường của Makita nhé.
Máy khoan Makita M8100B là dòng máy đa năng, hỗ trợ các công việc khoan bắt vít trên đa dạng các chất liệu khác nhau. Hỗ trợ công việc là các tính năng cũng như các chế độ khoan, thực hiện hoàn hảo các công việc được giao.

Khoan Makita M8100B dòng máy dùng điện, bạn có thể lựa chọn trước chế độ khoan, vô cùng tiện lợi. Cùng khám phá xem dòng máy này có bao nhiêu chế độ khoan?

Khái quát về máy khoan M8100B

Chiếc máy khoan M8100B là một trong những dòng máy mới được ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2020. Sản phẩm có thiết kế thân máy nhỏ gọn, bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng lâu không gây mỏi tay. Sản phẩm sở hữu công suất 710W, đầu cặp 1.5-13mm bạn có thể sử dụng để khoan trên tường, thép gỗ.
Chất liệu bền bỉ, chống trơn trượt, chịu va đập tốt cho thời gian sử dụng dài lâu. Máy khoan Makita M8100B là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy khoan động lực Makita M8100B

Sản phẩm tích hợp chức năng nhiều tốc độ, tốc độ không tải 0-3200 v/p giúp bạn thực hiện khoan tường 16mm, thép 13mm và gỗ 30mm. Nhỏ gọn và kết hợp với chức năng đảo chiều, Makita M8100B giúp bạn bắt vít cực chuẩn trên nhiều chất liệu khác nhau.

Phần tay cầm phụ là một phụ kiện hỗ trợ cho công việc khoan, vặn vít trở nên dễ dàng và độ chính xác cao hơn. Đầu kẹp kim loại có độ bền cao và dễ dàng thay mũi khoan dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. Trên thân máy khoan Makita có nhiều khe ra gió giúp làm mát cho động cơ hiệu quả, chống nóng máy để máy hoạt động được lâu hơn.
Khoan động lực Makita đáp ứng được rất nhiều công việc như khoan tường, vừa khoan được các chất liệu gỗ, sắt và kim loại một cách mạnh mẽ, tăng hiệu quả công việc của bạn.

Chế độ khoan thường ở máy Máy khoan Makita M8100B

Chế độ khoan cơ bản sử dụng khoan trên các bên mặt như kim loại, nhựa, gỗ. Nguyên lý hoạt động, mũi khoan sẽ chuyển động quay tròn, theo đúng quỹ đạo và chiều mũi khoan người dùng đã chọn..

Máy khoan động lực Makita M8100B

Khác với dòng khoan pin thì khoan điện hầu như không chọn trước chế độ vặn vít, nên bạn có thể sử dụng chế độ này cũng phù hợp. Kết hợp với các chức năng đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử bạn có thể thực hiện công việc vặn, mở ốc vít dễ dàng.

Chế độ khoan búa ở máy khoan Makita M8100B

Khoan búa là một trong những chế độ đặc trưng của khoan động lực. Đây là lực đập nhỏ, gần giống với chức năng của một máy khoan bê tông. Thích hợp chinh phục các vật liệu cứng như tường, bê tông mềm.
Nguyên lý hoạt động là mũi khoan xoay tròn, kết hợp thêm lựa đập từ các búa tác động lên mũi khoan. Tăng cường sức mạnh làm việc cho động cơ máy khoan cầm tay.

Máy khoan động lực Makita M8100B

Trên đây là những chế độ khoan của máy khoan makita M8100B, hi vọng đã mang lại cái nhìn tổng quát về chiếc máy khoan này. Để có thể mua sản phẩm chính hãng bạn có thể liên hệ ngay với DIYhomedepot.