Đóng

Tháng Tám 7, 2020

Máy khoan cầm tay Ryobi: Nơi gửi trọn niềm tin vào chất lượng

Máy khoan tay Ryobi: Không chỉ đơn thuần là 1 chiếc máy

Với những đầu tư về công nghệ, Ryobi luôn chứng tỏ sự dẫn đầu về sự phát triển trong nghiên cứu, điều đó được chứng tỏ trong từng sản phẩm từ máy khoan xoay, khoan động lực, khoan bê tông và khoan pin. Không chỉ nổi bật về kiểu dáng sang trọng, Ryobi còn chinh phục người dùng bằng khả năng hoạt động đa dạng phù hợp với tất cả mục đích sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp. Đây cũng chính là điều mà Ryobi luôn mong muốn và hướng tới.

Máy khoan bê tông Ryobi ED-2630VR 830W

Với thiết bế màu sắc bắt mắt, khoan Ryobi sẽ mang đến sức sống mới cho không gian làm việc đầy máy móc có phần khô khan của bạn, và đồng thời tạo cảm hứng để công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Khoan Ryobi chia thành nhiều dòng khác tùy vào nhu cầu của người sử dụng: máy khoan xoay, máy khoan động lực, máy khoan bê tông.

Máy khoan Ryobi: Nơi gửi trọn niềm tin vào chất lượng

Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã phải trải qua những quy trình công nghệ cao cấp của Nhật Bản.

Nhỏ gọn là yếu tố được Ryobi đề cao khi sản xuất một chiếc máy khoan cầm tay. Sở hữu tốc độ khoan cao kết hợp với mũi khoan cứng cáp, chắc chắn mang đến kết quả làm việc cao nhất.

Cò súng có độ đàn hồi, chỉ cần thao tác bấm nhẹ bạn đã có thể khởi động được máy và điều khiển tốc độ máy theo ý muốn khi sử dụng. Công tắc đảo chiều ngay gần tay cầm cho người dùng dễ dàng thao tác đổi chiều.

Máy khoan động lực Ryobi PD-196VR

Tính năng an toàn được đặc biệt chú trọng với khả năng cách nhiệt, cách điện, chiếc máy khoan tay Ryobi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi, khó khăn.

Máy khoan Ryobi chia thành 2 loại chính là khoan điện và khoan pin. Máy khoan điện có công suất lớn, sở hữu thiết kế mạnh mẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh và độ chính xác cao. Còn khoan pin thì nổi bật thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng công việc trên cao, khắc phục nhược điểm của máy khoan điện tuy nhiên mức giá khá cao.

Máy khoan cầm tay Ryobi: Chất lượng Nhật Bản – chinh phục người dùng

Máy khoan Ryobi tập hợp các yêu cầu khắt khe về công nghệ Nhật Bản tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tại Việt Nam hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp với tiêu chuẩn cao, do vây có thể nói đều có chất lượng rất tốt.

Từng chi tiết trong máy đều được tạo thành từ chất liệu cao cấp, chống trơn trượt, chịu va đập tốt cho thời gian sử dụng dài lâu. Máy khoan cầm tay Ryobi là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy khoan động lực Ryobi HID-710

Thời gian bảo hành của các dòng khoan Ryobi là 12 tháng, các trung tâm bảo hành được trải rộng trên 64 tỉnh thành tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi máy có bất cứ vấn đề gì đều được hỗ trợ ngay.

Là dòng sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại, máy khoan cầm tay Ryobi được thiết kế phù hợp cho hầu hết các công việc sửa chữa, lắp đặt,…máy có công suất mạnh mẽ và tính ổn định cao, đáp ứng được đa phần nhu cầu của người sử dụng từ nhu cầu dùng máy gia đình đến máy xây dựng.

Tin Tức Liên quan