Đóng

Tin Tức

Tháng Tám 25, 2022

Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Stanley: Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Stanley là dòng máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường châu Âu, vì vậy, những thiết kế của thương hiệu này chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu hút bụi, làm vệ sinh khắt khe của công ty bạn. Ngay cả những khách hàng khó tính khi sử dụng máy cũng hài lòng và đánh giá rất cao sản phẩm này vì hút bụi nhanh, tiếng ồn thấp và dễ dùng hơn các loại may hút bụi công nghiệp thương hiệu khác.

Chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Stanley:

Khi mua hàng, bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn về cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, thực hiện làm thử ngay tại cửa hàng, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỏi nhân viên bán hàng ngay để được tư vấn.

Sau khi về nhà bạn cần đọc kĩ tài liệu hướng dẫn sử dụng và tuân thủ nghiêm các khuyến cáo của nhà sản xuất.

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi Stanley:

Thường xuyên kiểm tra thùng chứa bụi, nếu thùng chứa bụi chứa vượt quá lượng bụi cho phép (2/3 thùng) cần đổ bụi ra bên ngoài, lắp đai lại vị trí trước khi tiến hành vệ sinh.

Máy hút bụi 3 chức năng Stanley USA SL19417-8A


Lắp ống hút cố định, khít chốt trước khi đổi ống hút.
Khi đưa chổi thấy âm thanh lạ cần tìm nguyên nhân và khắc phục trước khi tiến hành.
Thường xuyên kiêm tra đầu ống hút, nếu thấy tiếng động lạ, rít khi đưa chổi thì kiểm tra xem có vật cảm không, nếu có sẽ hạn chế công năng của máy.
Cho máy nghỉ giải lao sau 1 thời gian hoạt động.
Nếu máy tự ngắt tức là nguồn điện không ổn định, bạn cần cho máy nghỉ 30 phút sau đó mới hoạt động lại.

Cách sử dụng máy hút bụi Stanley bền lâu:

Hút bụi theo nguyên tắc lùi dần về phía sau và từ trong ra ngoài.
Thao tác nhẹ nhàng, người đứng thẳng, cử chỉ ngắn, đưa máy tới lui.
Sử dụng bàn chải ở đầu hút để hút bụi trên bề mặt rộng.
Không hút rác, vật nhọn hoặc các vật có kích cỡ ngang bằng (hoặc lớn hơn) ống hút.
Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng dù dạng nào, khi sử dụng cũng không nên mở máy chạy liên tục quá 60 phút. Vì như vậy dễ giảm tuổi thọ máy. Tốt nhất, sau khi sử dụng khoảng 30 – 45 phút nên cho máy nghỉ khoảng 15 phút. Và khi tăng thời gian hoạt động dễ khiến motor quá tải, máy nóng dần gây chập điện hoặc cháy môtơ.

Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Stanley vận hành tốt sẽ có tiếng kêu êm, đều, bình thường. Nếu tiếng máy kêu to lạ thường, hoặc có mùi khét phải lập tức tắt máy bằng cách tắt công tắc trên máy trước rồi mới rút phích cắm điện. Không nên đứng từ xa giật phích ra khỏi ổ cắm vì có thể làm hở dây điện.

Máy hút bụi 3 chức năng Stanley USA SL19417-8A

Sau khi hút bụi xong phải vệ sinh máy bằng cách lấy hết bụi trong túi đựng bụi ra, làm sạch ống hút, đầu hút, bàn chải, vỏ máy, vòi hút, dây điện (ấn nút để dây điện tự động cuộn vào trong máy) rồi cất máy vào chỗ cũ.

Không làm vệ sinh hoặc ít thay túi đựng bụi, khiến lực hút giảm, từ đó phải tăng thời gian sử dụng máy mới đủ sức làm sạch, dẫn đến tuổi thọ của Motor giảm, máy không bền.

Màng lọc bụi bên trong máy nếu dùng liên tục chỉ có tuổi thọ 1 – 2 năm, để bền hơn nên làm vệ sinh định kỳ ba tháng/lần.