Đóng

Tháng Mười Hai 3, 2020

Máy hút ẩm ER-630E và máy hút ẩm DP-10S khác nhau như thế nào?

Việc sử dụng máy hút ẩm trong các hộ gia đình, đặc biệt đối với ngành công nghiệp vô cùng quan trọng và cần thiết. Máy hút ẩm chính là thiết bị chuyên dụng giúp xử lý độ ẩm một cách hiệu quả nhất. Là giải pháp tốt nhất dành cho gia đình, công ty, doanh nghiệp giúp điều tiết được mức độ ẩm hợp lý và an toàn nhất. Với 2 đại diện ER-630E cho gia đình, DP-10S cho công nghiệp. Hãy cùng khám phá điểm khác biệt của 2 dòng máy hút ẩm này.

Về thiết kế, cấu tạo của máy hút ẩm

Để có thể hiểu được sự khác nhau giữa máy hút ẩm ER-630E và máy hút ẩm DP-10S. Trước tiên, bạn cần hiểu được về loại máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp.

Máy hút ẩm Dorosin ER-616C

Máy hút ẩm gia đình: Là loại máy hút ẩm chỉ có chức năng chính là hút ẩm. Loại máy ER-630E thường được sử dụng phòng khách, phòng ngủ với mức công suất 30 lít/ngày,. Do vậy, loại máy hút ẩm cơ này thường được sử dụng trong các hộ gia đình.

Máy hút ẩm công nghiệp: Là loại máy hút ẩm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn với nhiều tính năng phụ hơn. Tức là ngoài chức năng chính là hút ẩm. Máy còn được trang bị thêm tính năng hẹn giờ, chức năng tự động phá tuyết.. Loại máy này có công suất hoạt động rất lớn, thường được sử dụng trong những phòng có quy mô lớn. Những không gian có thể lên đến hàng trăm mét vuông. Do vậy, máy hút ẩm DP-10S là thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất dược phầm, trong y tế, thực phẩm, quân sự, may mặc,…

Máy hút ẩm Công nghiệp Dorosin DP-10S

Không gian sử dụng máy hút ẩm

Không gian sử dụng của máy hút ẩm ER-630E được sử dụng hiệu quả nhất đó là dưới 60-80 m2. Còn đối với máy hút ẩm DP-10S thì diện tích không gian 400m2 máy vẫn có thể hoạt động tốt và ổn định.

Chính vì thế, những ngành công nghiệp sản xuất những mặt hàng có tiêu chuẩn cao về điều kiện sản xuất. Điều kiện bảo quản sản phẩm dễ bị hư hỏng khỏi độ ẩm,… Rất cần được đầu tư những thiết bị máy hút ẩm DP-10S để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm được tốt nhất.

Công suất hoạt động hút ẩm

Sự khác nhau về công suất hút ẩm đối với hai loại máy hút ẩm ER-630E và DP-10S là điều tất nhiên. Nhưng ít ai ngờ rằng, trên thực tế. Máy hút ẩm DP-10S hoạt động với mức công suất lớn hơn rất nhiều so với một thiết bị máy hút ẩm ER-630E.

Máy hút ẩm Công nghiệp Dorosin DP-10S

Hơn thế nữa, một thiết bị máy hút ẩm DP-10S gần như phải hoạt động 24/24. Và tất nhiên, mức giá thành của loại này sẽ khá cao.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp máy hút ẩm uy tín

Trên thị trường, đơn vị cung cấp máy hút ẩm Dorosin thì rất nhiều. Nhưng để lựa chọn ra được một đơn vị uy tín cung cấp dòng sản phẩm chính hãng. Chất lượng đảm bảo thì không phải dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị mua máy hút ẩm ER-630E và máy hút ẩm DP-10S mà bạn có thể tin tưởng. Hãy tham khảo DIYhomedepot.

Tin Tức Liên quan