Đóng

Tháng Sáu 1, 2021

Máy hàn Hồng Ký HK200A dùng để làm gì?

Hiện nay, máy hàn Hồng Ký HK200A được bán tại rất nhiều cửa hàng thiết bị chuyên dụng trên cả nước. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu hết công dụng và ưu đểm của sản phẩm này. Bạn đang muốn biết máy hàn HK200A của Hồng Ký dùng để làm gì? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về loại máy hàn này. Bạn hãy theo dõi nhé!

1.Công dụng của máy hàn Hồng Ký HK200A

Máy hàn Hồng Ký HK200A là một loại máy hàn điện. Loại máy này dùng để hàn các vật bằng inox, sắt và một số kim loại khác. Máy được dùng dụng trong các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp sản xuất đồ dùng kim loại, các công ty trong lĩnh vực cơ khí và có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong phạm vi gia đình.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK-200A

2.Một vài thông tin về máy hàn HK200A

  • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam.
  • Thời gian bảo hành của máy: 1 năm.
  • Trọng lượng máy: 8,5kg
  • Nguồn điện sử dụng: máy hàn Hồng Ký HK200A sử dụng nguồn điện 1 pha có hiệu điện thế là 220V (+/- 15V).
  • Kích thước que hàn có thể sử dụng: 1,6 – 3,2 (mm).
  • Cường độ dòng điện có thể sử dụng: 20 – 200 (A).
  • Hiệu suất làm việc: 60%.

3.Những ưu điểm vượt trội của máy hàn Hồng Ký 200A so với các sản phẩm cùng loại

So với các máy hàn cùng loại trên thị trường thì máy hàn Hồng Ký HK200A có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Máy có thể làm việc ổn định và duy trì hiệu quả làm việc khi nguồn điện sử dụng không được ổn định hoặc xuống quá thấp.
Máy có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đến những nơi làm việc khác nhau. Đặc biệt, máy giúp người sử dụng có thể làm việc dễ dàng hơn khi vị trí hàn cách xa mặt đất.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK-200A
An toàn: thiết kế vỏ máy có chức năng cách điện và chế độ chống giật nên có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là khi phải làm việc trong môi trường có nguy cơ rò rỉ điện cao.
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: máy hàn Hồng Ký HK200A sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nên có thể tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với các loại máy khác.

4.Sử dụng và bảo quản máy hàn đúng cách

Để đảm bảo đạt hiệu suất cao trong công việc và có thể sử dụng máy hàn trong thời gian dài thì các bạn cần phải sử dụng và bảo quản máy hàn đúng cách.

Việc sử dụng máy hàn phải đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và quy tắc an toàn để đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng và mọi người xung quanh.

Khi sử dụng máy hàn bạn phải chú ý lựa chọn loại que hàn đúng kích thước và điều chỉnh cường độ dòng hàn cho thích hợp để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Máy hàn sau khi sử dụng xong, phải ngắt hết nguồn điện và để ở những nơi khô ráo thoáng máy. Bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các bộ phận của máy hàn để máy luôn được sạch sẽ và có thể phát hiện kịp thời những bộ phận bị hư hỏng và rò điện.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK-200A

Trên đây là tất cả thông tin về máy hàn Hồng Ký HK200A. Hy vọng đây là những thông tin mà bạn đọc đang cần.
Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy hàn hồng ký. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Tin Tức Liên quan