Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Tám 4, 2022

Lý do thang nhôm ghế tay vịn phù hợp với gia đình

Sử dụng cho đa dạng công việc

Thang nhôm ghế tay vịn được thường sẽ được chú trọng vào trọng lượng và các thiết kế đơn giản, chiều cao vừa phải để giảm trọng lượng, tạo sự nhỏ gọn cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt là bậc thang bản to mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Có thể đứng 2 chân trên thang vẫn mang lại cảm giác chắc chắn. Trang bị tay vịn giúp cho người lớn tuổi, hay phụ nữ làm các công việc trên cao trở nên dễ dàng, an toàn hơn.

Thang ghế 4 bậc DIY TLN-04

Với thang nhôm ghế tay vịn, các công việc gia đình như dọn dẹp bàn thờ, sửa bóng đèn, cắt tỉa cây cảnh… trở nên dễ dàng và thuận lợi. Bạn sẽ tối ưu hoá công việc của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Điều này đặc biệt hữu dụng trong đời sống hiện đại.

Bậc thang được thiết kế các vân sần chống trơn trượt. Bên cạnh đó, chân thang được bọc nhựa cao cấp ABS chống trơn trượt, chống trầy xước nền nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang cho công việc nhỏ nhặt trong gia đình, không tốn diện tích, không sức di chuyển thì dòng thang ghế gia đình sẽ rất phù hợp đấy.

Siêu nhỏ gọn và đặc biệt vô cùng hiện đại

Khi nhắc đến thang nhôm hầu hết mọi người sẽ liên tưởng đến sự nặng nề, phức tạp, khó sử dụng. Tuy nhiên, với các mẫu thang nhôm ghế tay vịn siêu nhẹ hiện nay, điều này không còn là vấn đề.

Thang nhôm ghế DIY TLN-06

Với trọng lượng thường sẽ dưới 8kg, thang nhôm ghế tay vịn rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một thao tác bạn có thể gấp gọn, thang rất dễ dàng di chuyển. Bạn chỉ cần một tay giữ thang, một tay mở thang dễ dàng như mở một cuốn sách là có thể sử dụng thang. Yếu tố này rất phù hợp với các người lớn tuổi, phụ nữ bởi họ không có thể lực dồi dào như cánh mày râu.

Thang nhôm ghế sẽ không làm khó bạn trong việc cất giữ, việc bảo quản thang ghế nhôm tay vịn trở nên dễ dàng hơn. Tính gấp gọn chính là một trong những điểm mạnh của dòng thang ghế.

Nếu như trước đây, hầu hết các nhà sản xuất chỉ tập trung vào phần chất lượng của thang, các tính năng của thang mà ít để ý đến thiết kế thì ngày nay, với tiêu chí cuộc sống ngày càng cao thì thang đã ngày càng được cải tiến phù hợp với phong cách sống hiện đại.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chất liệu nhẹ, cao cấp, thang nhôm ghế tay vịn có thể đáp ứng được nhu cầu này của các gia đình. Do đó thang nhôm ghế tay vịn là sản phẩm luôn được săn lùng trên thị trường hiện nay.

Thang nhôm ghế DIY TLN-06

Giá thành thang ghế gia đình phù hợp

Thang nhôm ghế tay vịn gia đình có chiều cao sử dụng thấp hơn so với thang rút, thang gấp. Bạn chỉ cần bỏ ra dưới 1.5 triệu là có thể sở hữu chiếc thang ghế này rồi. Mọi gia đình đều có khả năng chi tiêu và sử dụng sản phẩm hữu ích này.