Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Chín 11, 2019

Lựa chọn thang nhôm rút DIY cho lắp đặt điện lực

Hãy cùng DIYhomedepot khám phá lý do vì sao thang nhôm rút DIY là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành điện lực mà bạn không thể bỏ qua.

Ngành điện lực được coi là một ngành đặc thù và dòng thang nhôm sử dụng phù biến là dòng thang rút. Với công việc cần sử dụng thang nhôm thường xuyên, liên tục thì chất lượng thang luôn là yếu tố được quan trọng mà đơn vị sử dụng yêu cầu. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu thang nhôm rút phù hợp. Và hôm nay DIYhomedepot sẽ giới thiệu bạn dòng thang nhôm DIY đến từ thương hiệu Việt Nam được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho lĩnh vực này.

Lựa chọn thang nhôm rút DIY cho lắp đặt điện lực

Lựa chọn thang nhôm rút DIY cho lắp đặt điện lực

 

Chiều cao linh hoạt tối ưu cho công việc trên cao

Nếu như trước khi, các dòng thang gỗ hay thang tre thì chiều dài thang cố định mang lại khá nhiều hạn chế cho người sử dụng. Từ việc di chuyển cho đến quá trình dùng thang đều gặp khó khăn vì sự linh hoạt thang bị hạn chế.

Vì thế mà thúc đẩy công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam cho ra mắt thị trường dòng thang nhôm rút DIY mang luồn không khí mới lạ cho khách hàng với chiều cao đa dạng và khả năng rút gọn tuyệt vời. Thang nhôm rút chia thành 2 dòng thang rút đơn và thang rút đơn. Và tùy vào địa hình như thế nào hay yêu cầu sử dụng thực tế ra sao mà bạn lựa chọn mẫu thang cho phù hợp.

thang-nhom-rut-diy-1

Chiều cao thang nhôm rút DIY có thể là 3,8m – 5m tùy theo thiết kế. Chiều cao đòi hỏi công việc ở mức nào thì bạn có thể sử dụng ở mức chiều cao đó một cách linh động. Đây được coi là lợi thế được đánh giá cao của những chiếc thang rút gọnDIY.

Tải trọng lớn, độ chắc chắn cao thang nhôm

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng thang rút đều có tải trọng khoảng 90kg hoặc 110kg. DIY cải tiến dòng thang nhôm của mình với mức tải trọng lên tới 150 kg và bạn có thể sử dụng 2 người trên 1 thang hoặc mang vác vật nặng mà không sợ gãy thang. Khi mua thang nhôm rút sử dụng trong công việc chuyên ngành như điện lực thì tải trọng chính là yếu tố cần đặc biệt quan tâm và DIYhomedepot tin rằng thang rút DIY đáp ứng yêu cầu này.

Những chiếc thang nhôm DIY được thiết kế hiện đại có trọng lượng nhẹ nhưng mức tải trọng có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, với công nghệ đúc ống hiện đại giúp cho độ khít, độ dày của thang nhôm DIY chắc chắn, ổn định đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

thang-nhom-rut-diy-2

Ứng dụng thang rút tiện lợi và an toàn

Ngoài tải trọng thì một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiếc thang nhôm rút phù hợp với ngành điện lực chính là tính tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Thang nhôm rút gọn DIY sở hữu những ưu điểm không thể bỏ qua của dòng thang nhôm hiện đại chính là lựa chọn thực sự lý tưởng. Thiết kế độ gối ống sâu, đường kính ống thang lớn đảm bảo không bị rung lắc và có độ vững chắc cao.

Đặc biệt, phần đế cao su chống trượt giúp bạn dễ dàng thao tác làm việc trên cao. Với việc đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 là điểm nhấn khẳng định chất lượng của thang nhôm rút DIY nhiều năm qua.